Tin mới nhất http://trungtamkygui.net/ TITLE Fri, 17 Aug 2018 10:23:25 GMT Chia sẻ kinh nghiệm mua xe tải trả góp với lãi suất thấp nhất tất cả các tỉnh http://trungtamkygui.net/chia-se-kinh-nghiem-mua-xe-tai-tra-gop-voi-lai-suat-thap-nhat-tat-ca-cac-tinh-227.html Chia sẻ kinh nghiệm mua xe tải trả góp với lãi suất thấp nhất tất cả các tỉnh Thứ Tư, 18/07/2018, 17:00 GMT+7

Bạn đang cần mua xe tải trả góp tại TPHCM để có xe phục vụ mục đích kinh doanh, có thể đem lại lợi nhuận ngay mà không cần bỏ ra số tiền quá lớn. Nhưng bạn chưa có kinh nghiệm mua xe trả góp, bạn cần được tư vấn mua xe tải trả góp tại TPHCM. Sau đây chúng tôi xin tư vấn đầy đủ thông tin khi mua xe trả góp để bạn có thể dễ dàng lựa chọn.

Tư vấn mua xe tải trả góp với lãi suất thấp nhất tất cả các tỉnh

1. Các đối tượng trả góp

Doanh nghiệp: Những người có khả năng sử dụng tiền để kinh doanh sinh lời nhiều hơn là tỷ lệ lãi suất tiền cho vay của ngân hàng.

Cá nhân: Những người rất cần sử dụng xe, sẽ có đủ tiền mua xe trong một tương lai gần nhưng hiện tại chưa tập trung đủ tiền để mua xe trả thẳng.

2. Thủ tục mua xe tải trả góp tại TPHCM

a) Đối với cá nhân

 • Chứng minh thư nhân dân.
 • Hộ khẩu.
 • Đơn xin vay vốn Ngân hàng và phương án trả lãi ( theo mẫu của Ngân hàng).
 • Ngoài ra tùy trường hợp cụ thể, khách hàng có thể cần chuẩn bị thêm một số giấy tờ khác liên quan ( Chứng minh thu nhập, nhà cửa, đất đai, …) để mua xe tải trả góp.

b) Đối với công ty hoặc doanh nghiệp

 • Giấy phép thành lập.
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh.
 • Đơn xin vay vốn Ngân hàng và phương án trả lãi ( theo mẫu của Ngân hàng).
 • Ngoài ra tuỳ trường hợp cụ thể, khách hàng có thể cần chuẩn bị thêm một số giấy tờ khác liên quan (Báo cáo thuế 2 năm gần nhất, Báo cáo tài chính 01 năm gần nhất, Giấy sở hữu cơ sở vật chất…).

3. Hình thức mua xe tải trả góp tại TPHCM

a) Vay qua ngân hàng

 • Mức tài trợ thông thường 30% – 70% trên tài sản thế chấp là chính chiếc xe, 100% trên tài sản thế chấp là đất hoặc nhà.
 • Thời gian vay từ 2 – 5 năm.
 • Lãi suất tùy thời điểm, theo tiêu chuẩn lãi suất ngân hàng hiện hành.
 • Thời gian thẩm định hồ sơ : 2 – 3 ngày.
 • Trong quá trình trả góp, nếu khách hàng có điều kiện có thể thanh toán nhanh số nợ vay, rút ngắn thời gian trả nợ vay.

b) Vay qua công ty cho thuê tài chính

 • Mức tài trợ tối đa 80% trên tài sản thế chấp.
 • Thời gian tối đa 05 năm.
 • Lãi suất tùy thời điểm.
 • Thời gian thẩm định hồ sơ sau khi nhận đầy đủ: 2 – 3 ngày.
 • Công ty cho thuê tài chính đứng tên chủ xe, sau khi khách trả hết nợ, công ty sẽ sang tên lại cho khách hàng.

4. Quy trình  trả góp tại TPHCM

 • Khách hàng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo hướng dẫn của nhân viên tín dụng
 • Nhân viên thẩm định đến tận nơi để thẩm định và lấy hồ sơ.
 • Sau khi có thông báo tài trợ bằng văn bản từ Ngân hàng, Bên bán tiến hành làm xe và giấy tờ xe cho khách hàng.
 • Khi xe ra biển số xe và có giấy hẹn, khách hàng lên ngân hàng ký hợp đồng tín dụng giải ngân.
 • Khi tiền chuyển khoản của ngân hàng vào tài khoản của Bên Bán, khách hàng mang CMND và giấy giới thiệu tới Bên bán để nhận xe.
 • Khi có giấy đăng ký xe, Ngân hàng sẽ đi đăng ký và sao y cho khách hàng một bản để sử dụng. Riêng công ty cho thuê tài chính giao cà vẹt bản chính cho khách hàng sử dụng.

Những điều cần biết khi mua xe tải  trả góp tại TPHCM

Những điều cần biết khi mua xe tải trả góp tại TPHCM

1. Vấn đề lãi suất

Khi đã lựa chọn hình thức vay trả góp, tiếp theo bạn hãy tính toán thật kỹ các vấn đề lãi suất, không nên ký hợp đồng khi chưa rõ bất kỳ điều khoản nào. Ngoài ra, hãy lựa chọn các đại lý uy tín để đảm bảo những trường hợp rủi ro.

Bên cạnh đó, hãy nghiên cứu loại xe tải mình cần thật kỹ trước khi quyết định chọn mua xe tải trả góp. Tùy theo nhu cầu vận tải để chọn lựa các dòng tải với trọng lượng phù hợp, vì tải trọng cũng liên quan đến giá xe và số tiền có thay vay trả góp.

2. Chọn đại lý bán xe tải uy tín

Việc lựa chọn đại lý xe tải uy tín sẽ giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng xe đồng thời cung cấp nhiều chính sách trả góp ưu đãi, hấp dẫn. Để xác định được đại lý bán xe tải trả góp uy tín bạn cần xem xét các lợi ích bạn nhận được qua chính sách trả góp như:

Chất lượng của xe tải (vấn đề đầu tiên cần quan tâm) Hình thức trả góp Lãi suất trả Các ưu đãi đi kèm (miễn các loại phí, lãi suất cạnh tranh, mức vay cao, thời gian trả kéo dài…)

Công ty CP Ô Tô Tân Phú đại lý Hyundai uy tín, chuyên bán các dòng ô tô Hyundai, Hyundai County Limousine, hyundai iz65 động cơ Euro 4 phiên bản 2018, Hyndai Mighty và Hyundai County..... với linh kiện 100% nhập khẩu, với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp. Trong nhiều năm qua chúng tôi luôn nổ lực hết mình cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất nhằm đem lại sự hài lòng từ khách hàng với phương châm " thành công của khách hàng là niềm vui và hạnh phúc của chúng tôi.

>> Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng mua bán xe

Hyundai Tân Phú tự hào là thành viên Vip MuaBanNhanh chuyên mục: Xe tải Hyundai

 
Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/tu-van-mua-xe-tai-tra-gop-voi-lai-suat-thap-nhat-tat-ca-cac-tinh/82600

]]>
Pallet nhựa cũ giá bao nhiêu hiện nay? http://trungtamkygui.net/pallet-nhua-cu-gia-bao-nhieu-hien-nay-225.html Pallet nhựa cũ giá bao nhiêu hiện nay? Thứ Hai, 11/06/2018, 10:22 GMT+7

Không khó để bắt gặp rất nhiều loại pallet nhựa tại hầu hết các kho xưởng hiện nay, có đến 90% là các loại pallet nhựa cũ bởi pallet nhựa là sản phẩm có chất lượng tốt và có độ bền cao hơn rất nhiều so với các loại pallet khác như gỗ , sắt , giấy … Chính vì thế pallet nhựa được sử dụng đang ngày một phổ biến hơn trên thị trường. Vậy Pallet nhựa cũ giá bao nhiêu? Dựa vào đâu để định giá pallet nhựa cũ trước khi mua?

Pallet nhựa cũ giá bao nhiêu

Lý do nên mua Pallet nhựa cũ đã qua sử dụng

Việc chọn mua pallet nhựa cũ đã qua sử dụng có thể nói là một giải pháp vô cùng hữu hiệu vì nhưng lý do sau:

 • Giá pallet nhựa cũ rẻ hơn pallet nhựa mới rất nhiều nhưng giá trị sử dụng rất cao, giúp tiết kiệm chi phí
 • Pallet nhựa bảo quản tốt chất lượng hàng hoá
 • Tăng hiệu quả công việc, giải phóng lao động chân tay
 • Tiết kiệm không gian lưu trữ và bảo quản hàng hoá
 • Có thể bán lại sau khi sử dụng một thời gian.

Vậy pallet nhựa cũ giá bao nhiêu ?

Để biết pallet nhựa cũ giá bao nhiêu bạn cần biết các yếu tố ảnh hưởng đến giá pallet nhựa cũ trên thị trường hiện nay:

 1. Pallet nhựa cũ giá bao nhiêu phụ thuộc vào xuất xứ và màu sắc

Pallet nhựa cũ giá bao nhiêu phụ thuộc vào xuất xứ và màu sắc

Xuất xứ là một trong những vấn đề khá quan trọng trong việc lựa chọn và tìm mua pallet nhựa. Pallet nhựa cũ xuất xứ từ nhiều quốc gia khác nhau: Ấn độ, Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc… cho nên giá cũng khác nhau.

Không những thế pallet nhựa có rất nhiều màu sắc khác nhau tùy thuộc vào chất liệu nhựa : Đen, xanh, đỏ, xám, trắng, xám đá,... Với nhiều người có kinh nghiệm xác định giá pallet nhựa, yếu tố màu sắc cực kỳ quan trọng bởi chúng thể hiện độ mới của sản phẩm.

>> Xem ngay: Giá Pallet Nhựa Tphcm - Tìm Mua Pallet Nhựa Cũ, Mới Giá Rẻ Tại Tphcm

 1. Pallet nhựa cũ giá bao nhiêu phụ thuộc vào kích thước

Pallet nhựa cũ thường có kiểu dáng và kích thước cực kì đa dạng, phù hợp với các diện tích kho hàng lớn nhỏ khác nhau:

 • Pallet nhựa cũ 1100x1100x150mm
 • Pallet nhựa cũ 1200x1000x150mm
 • Pallet nhựa cũ 1100x1300x150mm
 • Pallet nhựa cũ 1100x1300x120mm
 • Pallet nhựa cũ 1100x1100x120mm

Pallet nhựa cũ giá bao nhiêu phụ thuộc vào kích thước

Với những những kích thướckhác nhau thì giá pallet nhựa cũ cũng khác nhau, điều này giúp người mua có thể dễ dàng chọn mua nhiều loại pallet nhựa phù hợp với hàng hóa của mình với nhiều mức giá pallet tương xứng khác nhau.

 1. Pallet nhựa cũ giá bao nhiêu phụ thuộc vào kiểu dáng

Bảng giá pallet nhựa cũ cũng phụ thuộc vào kiểu dáng pallet, từng loại kiểu dáng sẽ thích hợp với từng loại hàng hóa khác nhau:

 • Pallet nhựa cũ mặt kín
 • Pallet nhựa cũ mặt lưới
 • Pallet nhựa cũ hai mặt 
 • Pallet nhựa cũ một mặt
 • Pallet nhựa cũ liền khối
 • Pallet nhựa cũ lót sàn

Pallet nhựa cũ giá bao nhiêu phụ thuộc vào kiểu dáng

 1. Pallet nhựa cũ giá bao nhiêu phụ thuộc vào đơn vị cung cấp

Yếu tố cơ sở phân phối pallet nhựa cũ khá quan trọng, bạn nên lựa chọn những cơ sở lớn, uy tín lâu năm, đa dạng dòng sản phẩm pallet và đặc biệt giá pallet nhựa cũ tương ứng với từng mặt hàng khác nhau.

Trước khi lựa chọn địa điểm mua bán pallet nhựa cụ thể, bạn có thể tham khảo nhiều thông tin qua internet, sàn lọc những cơ sở với giá pallet nhựa cũ đảm bảo, hàng chất lượng và liên hệ họ nhờ tư vấn báo giá pallet nhựa. Đây chính là cơ hội giúp bạn chọn được hàng tốt với giá pallet nhựa cũ phù hợp nhất!

>> Đừng bỏ lỡ cách tìm đại lý pallet nhựa cũ uy tín, xem ngay: Pallet nhựa cũ giá rẻ TPHCM

pallet nhựa cũ giá rẻ TPHCM

PalletNhuaCuGiaRe tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh chuyên mục: Pallet nhựa cũ

 
Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/pallet-nhua-cu-gia-bao-nhieu/81958

]]>
Những máy bơm hồ bơi được ưa chuộng hiện nay http://trungtamkygui.net/nhung-may-bom-ho-boi-duoc-ua-chuong-hien-nay-224.html Những máy bơm hồ bơi được ưa chuộng hiện nay Thứ Hai, 04/06/2018, 13:37 GMT+7

Máy bơm hồ bơi là một trong những thiết bị quan trọng không thể thiếu trong mỗi hồ bơi, luôn giữ cho hồ bơi nhà bạn sạch, đẹp lọc sạch hết những cặn bẩn. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn top 3 máy bơm hồ bơi được ưa chuộng đáng mua nhất hiện nay.

Top 3 máy bơm hồ bơi được ưa chuộng hiện nay

1. Máy bơm hồ bơi Euroswim hãng DAB

Nhắc đến thương hiệu nổi tiếng thì phải kể đến dòng máy bơm DAB xuất xứ từ Italy, là thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đến từ Tập Đoàn GRUNDFOS. Máy bơm lọc nước hồ bơi Euroswim hãng DAB Grundfos là máy bơm ly tâm tự mồi đạt hiệu quả vận hành cao được sản xuất cùng với bộ lọc nước công suất lớn. Động cơ hoàn toàn kín nước. Chiếc máy bơm được thiết kế với mẫu mã đẹp, hoạt động êm ái và tuổi thọ lâu dài, chất lượng đảm bảo độ tin cậy tuyệt vời cho gia đình hay công trình của bạn.

Bơm hồ bơi EUROSWIM DAB nhập khẩu từ Ý có nhiều mã lực khác nhau bao gồm 1Hp,1,5Hp, 2Hp, 3Hp và các loại bơm dân dụng và công nghiệp, động cơ loại 1 pha và 3 pha.

Máy bơm nước hồ bơi DAB Grundfos được sản xuất hoàn toàn tại Ý, đạt độ chuẩn chất lượng cao. Tất cả các vật liệu máy bơm đều được chọn lựa để đạt độ bền cao khi sử dụng và đạt hiệu suất làm việc cao.

Tất cả các sản phẩm của Grundfos đều hướng đến chất lượng, đều hướng đến giá trị cao. Đó chinh là yếu tố giúp Grundfos trở thành tập đoàn bơm đứng đầu thế giới.

- Ưu điểm nổi bật

Top 3 máy bơm hồ bơi được ưa chuộng hiện nay

 • Máy bơm hồ bơi DAB EUROSWIM ứng dụng trong bơm hút chất lỏng, bơm dẫn nước, lọc và bơm nước sạch.
 • Chuyên dụng bơm tuần hoàn nước trong bể lớn.
 • Dùng trong trường học, nhà cao tầng, bệnh viện, sân vận động, hồ bơi, khách sạn, khu vui chơi giải trí, công viên nước
 • Máy có khoang chứa hóa chất để xử lí nước, cách điện tốt, độ bền cao, ổn định, đảm bảo an toàn cho người sử dụng- Bơm tự mồi, không ồn, không ô nhiễm, tiết kiệm điện.
 • Thiết kế nhỏ, gọn, dễ dàng di chuyển, lắp đặt và bảo trì.
 • Lượng nước rất lớn, hoạt động liên tục 24/24

2. Máy bơm hồ bơi APP SPA-30 3HP

APP là nhà sản xuất máy bơm nước dân dụng, bơm chìm, máy thổi khí, bơm hỏa tiễn... hàng đầu Đài Loan nói riêng và hàng đầu Châu Á nói chung. Các sản phẩm máy bơm của APP đều là những loại máy bơm chất lượng được các nước trên thế giới sử dụng rất rộng rãi.

- Ưu điểm nổi bật của máy bơm hồ bơi APP

 • Máy bơm hồ bơi APP SPA-30 có độ hút nước ưu việt, lượng nước nhiều, rất mạnh.
 • Máy bơm hồ bơi APP thường được ứng dụng tại những nơi được thiết kế hồ bơi như các khu du lịch giải trí, khách sạn nghỉ mát, resort,...
 • Dùng trong bể bơi, cấu tạo vỏ ngoài bằng nhựa, nên có thể bơm được nước biển.
 • Bền, chống ăn mòn.
 • Bơm bể bơi, bơm nước tuần hoàn trong bể.
 • Máy vận hành êm ái không gây ồn.
 • Máy được thiết kế gọn nhẹ, không chiếm không gian, dễ dàng di chuyển.
 • Có lưu lượng đều và ổn định với cột áp không đổi.

>> Xem ngay: Thế giới máy bơm

3. Máy bơm hồ bơi Wilo

Máy bơm hồ bơi WILO có xuất xứ từ Đức nên có tiêu chuẩn về kỹ thuật rất cao, chất lượng về dây cuốn và các kết cấu cơ khí cực kỳ bền hơn nữa chất lượng sản phẩm khá đồng nhất và ổn định. Các sản phẩm về máy bơm của WILO hiện tại có nhà máy sản xuất tại các quốc gia như: Đức, Trung Quốc, Pháp, Ấn Độ, Ireland, Mỹ và Hàn Quốc. Với tổng số 15 nhà máy sản xuất trên toàn cầu và hơn 60 nhà phân phối lớn. WILO hiện tại có mặt trên hầu hết các quốc gia trên thế giới, thương hiệu Wilo trở nên quen thuộc đối với dân trong ngành.

Chiết lý sản xuất của công ty WILO được xây dựng trên hai yếu tố chính - trước hết, là cung cấp sản phẩm có chất lượng rất cao, đáng tin cậy, sản phẩm tiết kiệm năng lượng, đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng. Thứ hai, xây dụng một hệ thống chăm sóc khách hàng rộng rãi trên toàn cầu.

Về dòng máy bơm nước hồ bơi hiện tại Wilo sản xuất với công suất từ 0.4KW đến 1.2 KW phục vụ cho các hồ bơi có kích cỡ từ nhỏ đến trung bình. Các sản phẩm máy bơm hồ bơi Wilo chúng tôi cung cấp được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu có đầy đủ giấy chứng nhận xuất xứ rõ ràng, chế độ bảo hành 1 năm.

- Ưu điểm nổi bật của dòng máy bơm hồ bơi WILO :

 • Cấu tạo vỏ bằng đồng và cánh thau, trục bằng thép không rỉ chống ăn mòn và chống rỉ sét cho độ bền cao
 • Dễ bảo dưỡng và bảo trì, tiện lợi khi sử dụng.
 • Tuổi thọ cao, gấp đôi so với các dòng máy tương tự do khả năng vận hành thông minh.
 • Chịu được nhiệt độ chất lỏng lên tới 60 độ C
 • Thích hợp cho việc sử dụng bơm nước hồ bơi, lọc cát trong bể bơi.
 • Đồng cơ bền, khỏe và an toàn
 • Máy bơm lọc hồ bơi WILO có trang bị thiết bị quá nhiệt, tự động ngắt máy

 
Nguồn: http://thegioimaybom.vn/top-3-may-bom-ho-boi-duoc-ua-chuong-hien-nay-200.html

]]>
Nên tặng quà gì cho con gái? http://trungtamkygui.net/nen-tang-qua-gi-cho-con-gai-223.html Nên tặng quà gì cho con gái? Thứ Hai, 28/05/2018, 08:24 GMT+7

Bạn muốn tặng quà cho bạn gái của mình nhưng lại thắc mắc không biết con gái thích gì ? Những thông tin gợi ý dưới đây có thể giúp ích được cho bạn đấy, cùng tham khảo nhé!

Một số ý kiến chia sẻ:

"Mỹ phẩm có thể là lựa chọn tuyệt với cho các cậu con trai đấy. Vì với hầu hết những đứa con gái thì luôn mong muốn mình sẽ xinh đẹp. Do đó một món quà liên quan đền việc làm đẹp luôn là điều con gái thích. Và những món quà về chăm sóc da, mỹ phẩm, đồ trang điểm .,… chính là những món đồ ghi điểm trong mắt con gái đó" - chia sẻ từ bạn Vân Anh.

"Bên cạnh những món quà trên đây, một món quà tinh thần giúp hâm nóng tình cảm thực sự rất cần thiết. Ví dụ như một buổi tối đi chơi đầy ý nghĩa với người yêu thì quả là rất ấn tượng. Với món quà bất ngờ này, khoảng cách của hai bạn sẽ gần nhau hơn, hai bạn sẽ hiểu nhau hơn và tình cảm sâu sắc hơn" - bạn Đăng cho hay.

Nước hoa

Đối với con gái luôn muốn lưu lại một mùi hương. Vì vậy nước hoa là thứ duy nhất mà giúp con gái lưu lại một mùi hương để tạo ấn tượng với người tiếp xúc. Tuy nhiên, nước hoa không phải là món đồ rẻ nó có giá khá cao, và con gái dù thích nhưng cũng không nỡ mạnh tay chi. Vì vậy, con gái thích quà gì trong ngày sinh nhật? chắc chắn là nước hoa. Nên nếu bạn trai tặng nước hoa sẽ được đánh giá cao.

Tuy nhiên, khi chọn nước hoa cho cô nàng, bạn nên quan sát loại nước hoa nào nàng đang sử dụng, để chọn mùi phù hợp. Nếu không bạn hãy chọn những mùi hương ngọt ngào, nhẹ nhàng, chứ đừng chọn mùi quá nồng nhé.

Đồ đôi

Con gái thích gì?

Đối với các cặp đôi yêu nhau, thì rất dễ cho chàng lựa chọn quà tặng sinh nhật cho bạn gái. Bạn muốn tặng người yêu, hãy chọn đồ. Đó có thể là áo đôi, chắc chắn sẽ dễ làm nàng siêu lòng vì nó còn mang ý nghĩa tình cảm nữa. Tuy nhiên, bạn nên chọn màu áo phù hợp với sở thích của hai người. Nếu không bạn nam hãy lựa chọn áo có màu trung tính như trắng, đen hay ghi. Quan trọng nhất là bạn nên chọn kiểu áo đơn giản như thế sẽ dễ mặc hơn.

Đồ đôi sẽ là quà tặng bạn gái ý nghĩa cho nàng trong ngày sinh nhật này đấy!

Son môi

Con gái thích gì?

Son môi có lẽ là món đồ quan trọng, không thể thiếu của mỗi cô gái. Bởi son môi giúp đôi môi hồng tươi tắn, giúp gương mặt mệt mỏi trở nên bừng sáng. Với các cô nàng thì dù có cả chục thỏi son môi thì cũng không đủ, dù có nhiều như vậy nhưng con gái vẫn không ngừng xao xuyến mỗi khi thấy màu son mới tuyệt đẹp. Vì vậy, nên chàng tặng son cho nàng là một lựa chọn vừa dễ ghi điểm vừa an toàn.

Đặc biệt, chọn son môi là quà tặng bạn gái, rất thuận lợi cho các chàng. Bởi hiện nay có vô vàn các loại son cho chàng lựa chọn. Bạn chỉ cần chú ý một chút đến màu son hay loại son cô ấy hay dùng. Để có thể chọn màu son giống hoặc màu khác đi. Vì các cô gái đều trẻ, năng động cho nên chàng có thể chọn các màu như son môi màu đậm như đỏ, hồng cánh sen, đỏ cam.

Lắc tay, dây chuyền

Đây đều là các phụ kiện được rất nhiều các cô gái yêu thích và dễ kết hợp. Do đó các chàng có thể chọn một trong hai món đồ phụ kiện này để tặng bạn gái. Hơn nữa, nếu tặng bạn gái món đồ này, như thay lời muốn nói: trói buộc tình cảm với cô ấy. Nên cực kỳ hợp để chàng chọn tặng người yêu.

Kem dưỡng ẩm toàn thân, mặt nạ chăm sóc da

Con gái thích gì?

Mỹ phẩm là điều không thể thiếu với mỗi cô gái. Trong đó có kem dưỡng ẩm toàn thân, mặt nạ chăm sóc da. 

Khi chọn thì bạn nên chọn nhãn hiệu lớn cũng như lựa chọn mua sản phẩm ở các shop có tiếng, hay showroom của các nhãn hiệu lớn. Đừng mua ở chợ hay tiệm tạp hóa. Nếu không bạn có thể tham khảo ý của chị gái, em gái trước khi lựa chọn.

>> Thông tin hữu ích: Đắp Mặt Nạ Collagen Có Tốt Không? Có Tác Dụng Gì? Giá Bao Nhiêu?

Gấu bông

Chắc chắn những chú gấu bông hiền hòa, lông mượt là người bạn đáng yêu mà bất kỳ cô gái nào cũng muốn có. Đó có thể là chú gấu nhỏ nhắn cầm tay hay những chú gấu bông to đùng đều có thể làm các nàng mê mẩn. Bạn hoàn toàn có thể đốn gục cô gái ấy bằng một chú gấu bông to với lời nhắn: chú gấu này sẽ bên cạnh em mỗi khi mình xa nhau, nếu có giận anh thì em cũng có chỗ trút giận tạm vào chú gấu.

Những thứ nho nhỏ bỏ được vào túi

Bởi con gái luôn thích những thứ nhỏ nhắn, xinh xắn. Vì vậy, dù cô ấy đã có cả đống và có không dùng đến thì vẫn muốn sở hữu thêm. Khi lựa chọn những thứ đồ nhỏ nhắn này, rất dễ giúp bạn ghi điểm với nàng vì sự tinh tế, đáng yêu.

Hơn nữa, món quà này cũng có giá thành phải chăng, phù hợp tặng cô bạn không quá thân thiết. Bạn nam có thể chọn: gương bỏ túi, nước rửa tay khô hay ví đựng tiền…

Kính râm

Vì kính râm không chỉ có ý nghĩa về mặt thời trang, giúp con gái sang trọng hơn. Mà còn có tác dụng bảo vệ mắt nên các nàng ai cũng muốn một chiếc kính râm thật đẹp và tốt. Hơn nữa đây là món quà phù hợp với phái đẹp ở mọi lứa tuổi. Bạn có chọn tặng kính râm để tặng bạn gái

Đồ giữ ấm mùa đông

Vào mùa đông con gái rất thích các món đồ giữ ấm như mũ len, găng tay, khăn len, túi giữ nhiệt… Vì vậy, bạn trai có thể chọn để tặng nàng. Đây lại là món quà vừa dễ chọn lại vừa cần thiết cho mỗi cô gái trong mùa đông lạnh giá

Đồ ăn

Con gái thích gì?

Đồ ăn thì bất cứ ai cũng có tình yêu bất tận. Nhất là các cô gái, cũng không nằm ngoài quy luật này. các chàng có thể tặng sô cô la, túi bánh quy ngọt ngào, hay chiếc bánh kem vừa ngon vừa đẹp… Đây là lựa chọn khá an toàn để tặng bạn gái. Bạn cũng có thể mời nàng đi ăn một bữa thật ngon và tặng kèm một bông hồng là đã đủ lãng mạn rồi.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây có thể giúp bạn hiểu được những gì con gài thích và đành tặng cho bạn gái hay bạn bè của mình những món quà ý nghĩa hâm nóng tình cảm.

Nguồn: http://congaithich.com/con-gai-thich-gi/224

]]>
Tư vấn mua xe khách 47 chỗ Hyundai Universe http://trungtamkygui.net/tu-van-mua-xe-khach-47-cho-hyundai-universe-222.html Tư vấn mua xe khách 47 chỗ Hyundai Universe Thứ Hai, 21/05/2018, 14:15 GMT+7

Với những người đang có ý định mua xe khách thì chiếc xe khách 47 chỗ Hyundai Universe là một trong những sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Nhiều tính năng hiện đại, ưu việt đảm bảo an toàn và thoải mái cho hành khách khi di chuyển trên những chặng đường dài. Vậy có nên mua xe khách 47 chỗ Hyundai Universe? Bài viết sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn về dòng xe này nhé!

Lợi ích khi mua xe ô tô Hyundai Universe

Có nên mua xe khách 47 chỗ Hyundai Universe?

Khi bạn đầu tư vào một chiếc xe mới với tiện nghi, trang thiết bị hiện đại, sang trọng, sạch sẽ luôn thu hút được sự chú ý của khách hàng và tất nhiên họ sẽ lựa chọn chiếc xe mới của bạn thay vì đi một chiếc xe cũ hơn.

Bởi ngày nay đời sống và nhu cầu xã hội ngày càng cao nên khách hàng sẽ ưu tiên chọn hàng chất lượng dù giá cả có đắt hơn một chút nhưng họ vẫn chấp nhận và hài lòng với những gì mình bỏ ra cho một sản phẩm chất lượng khi mua bán ô tô xe khách. Đó là lợi ích lớn nhất khi bạn mua một chiếc Universe mới, ngoài ra Universe còn có những ưu điểm sau.

Những ưu điểm của Hyundai Universe

Có nên mua xe khách 47 chỗ Hyundai Universe?

Xe Universe là dòng xe khách thuộc hãng xe Ôtô Hyundai hạng sang với tổng thể 47 chỗ ngồi rất thích hợp trong việc kinh doanh làm xe khách hoặc xe du lịch.Bởi dòng xe này rất được khách hàng yêu mến và tin tưởng lựa chọn cho mỗi chuyến đi xa.

Thiết kế của Universe cũng rất độc đáo và đẹp mắt từ vẻ đẹp bề ngoài cho đến nội thất và tiện nghi bên trong xe đều được thiết kế khoa học và hiện đại luôn mang đến cảm giác sảng khoái và thoải mái kho khách hàng khi ngồi trên xe.

Khung xe và đầu xe được các nhà thiết kế nâng cấp và cải tiến bằng những vật liệu chắc chắn nên rất an toàn nếu như không may có va chạm sảy ra.

Có nên mua xe khách 47 chỗ Hyundai Universe?

Ghế lái và khoang lái và khoang lái hạng thương gia với các trang thiết bị hiện đại như: Ghế lái được trang bị hệ thống cân bằng hơi tự động, có thể điều chỉnh bốn hướng. Vô lăng tích hợp nút điều chỉnh âm thanh, có điều chỉnh độ nghiêng, Tablo sang trọng nguyên bản của xe Universe được thiết kế mang phong cách thể thao.

Có nên mua xe khách 47 chỗ Hyundai Universe?

Hệ thống âm thanh, màn hình,điều khiển và rất nhiều trang thiết bị tiện nghi khác được trang bị đầy đủ luôn tạo cảm giác thoải mái nhất cho lái xe, giúp lái xe luôn yên tâm vận hành.

Hàng ghế ngồi của khách với thiết kế 2/2 rộng rãi với độ ngả tối đa cùng với thiết kế sang trọng mang phong cách châu Âu luôn tạo được sự thoải mái và thư giãn nhất cho khách hàng .

>> Bài viết hay: Cẩm Nang Tư Vấn Mua Bán Xe Khách 47 Chỗ Hyundai Universe Chất Lượng Cao

Hệ thống đèn được thiết kế tinh tế kết hợp với hệ thống điều hòa cực mạnh luôn tạo ra không gian thoáng đãng và mát mẻ trong xe.

Có nên mua xe khách 47 chỗ Hyundai Universe?

Cốp sườn và cốp sau của chiếc Universe được thiết kế to rộng, giúp khách hàng có thể mang thêm được nhiều hành lý khi phải xa nhà.

Động cơ và khả năng vận hành mạnh mẽ bởi Hyundai Universe sử dụng động cơ D6CB38, động cơ Diesel 4 kỳ, 4 xy lanh thẳng hàng, phun dầu điện tử có turbo tăng áp. Dung tích công tác 12.742cc, Công suất cực đại 380/1.900 Ps , Momen xoắn cực đại 148/1.500 kgm. Kết hợp với hộp số 5 số tiến và 1 số lùi cùng bình nhiên liệu dung tích 400L. Giúp xe luôn vận hành êm ái trên suốt cuộc hành trình.

Ngoài ra chiếc Universe còn được trang bị hệ thống an toàn cực cao, bởi vì Hyundai hiểu rằng để làm nên thành công và tên tuổi của mình thì yếu tố an toàn của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Chính vì lẽ đó mà Universe được trạng bị rất nhiều tính năng an toàn như: Phanh dạng tang trống, phanh trước và phanh sau sử dụng khí nén, dẫn động 2 dòng, hỗ trợ ABS, cần chỉnh phanh tay, bộ tự động điều chỉnh khe hở má phanh…

>> Xem ngay: Mua bán xe khách Hà Nội

Những nhược điểm của Hyundai Universe

Có nên mua xe khách 47 chỗ Hyundai Universe?

 • Đây là một chiếc xe chở khách hạng lớn nên đôi khi không phù hợp với một số địa phương có đường nhỏ quanh co, đồi núi.
 • Giá thành của xe khá đắt nên số tiền vốn ban đầu anh/chị bỏ ra mua xe kinh doanh là khá lớn.
 • Có nhiều đối thủ cạnh tranh.

Trên đây là những lợi ích và ưu nhược điểm khi chọn mua xe khách 47 chỗ Hyundai Universe hy vọng có thể giúp bạn cân nhắc và chọn chiếc xe phù hợp với nhu cầu cùng như khả năng tài chính của mình. Trước khi quyết định mua xe bạn nên tìm hiểu thật cẩn thận để có lựa chọn hợp lý nhất.

Tham khảo Internet

>> Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng mua bán xe ôtô

Công ty Quốc Tế Thiên Định tự hào là thành viên Vip MuaBanNhanh chuyên mục: Hyundai Universe

Từ khóa tìm kiếm xe khách 47 chỗ Hyundai Universe, xe khách universe 47 chỗ, xe khach universe nhap khau

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/co-nen-mua-xe-khach-47-cho-hyundai-universe/81357

]]>
Giá xe HD120SL thùng mui bạt tại TPHCM bao nhiêu? http://trungtamkygui.net/gia-xe-hd120sl-thung-mui-bat-tai-tphcm-bao-nhieu-221.html Giá xe HD120SL thùng mui bạt tại TPHCM bao nhiêu? Thứ Năm, 17/05/2018, 14:35 GMT+7

Xe tải HD120SL thùng mui bạt được nhiều khách hàng quan tâm vì với tải trọng nên tới 8 tấn và kích thước thùng dài lên đến 6m3, xe tải HD120SL có thể chở được rất nhiều hàng hóa nặng, cồng kềnh giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí. Nếu như bạn đang cần mua xe tải HD120SL để phục vụ cho nhu cầu kinh doanh của mình thì hãy tham khảo những đánh giá của xe HD120SL và giá xe HD120SL thùng mui bạt tại TPHCM được chúng tôi chia sẻ ngay dưới đây.

Trước khi tìm hiểu về giá xe HD120SL thùng mui bạt tại TPHCM các bạn hãy xem những đánh giá về xe HD120SL:

Giá xe HD120SL thùng mui bạt tại TPHCM

Về ngoại thất:

- Thiết kế ngoại thất xe tải Hyundai HD120SL khỏe khoắn, tính động học cao và bền bỉ theo năm tháng nhờ hệ thống sơn cabin xe ba lớp bao gồm, sơn lót, sơn phủ, sơn bóng phủ bề mặt..

- Cụm đèn pha halogen kết hợp đèn xi nhan hai bên, đèn sương mù phía trước giúp xe đảm bảo an toàn hơn khi di chuyển trong điều kiện thời tiết xấu.

Giá xe HD120SL thùng mui bạt tại TPHCM(1)

- Gương chiếu hậu có góc nhìn tối đa lên tới 180 độ mang lại góc nhìn rộng, dễ quan sát.
- Kính chắn gió phía trước dạng bản rộng lên tới 1m7, tạo độ thoáng dễ quăn sát cho tài xế.

Về nội thất:

Nội thất của xe tải 8 tấn thùng dài 6m2 HD120SL được thiết kế rộng rãi cho 3 người ngồi, fhế nỉ êm ái chất lượng cao.

Giá xe HD120SL thùng mui bạt tại TPHCM(2)


Điểm đáng chú ý tiếp theo là nội thất cực tốt của Hyundai HD120SL. Nội thất của xe tích hợp đầy đủ các công nghệ giúp khách hàng có thể lái xe đường dài 1 cách cực kỳ thoải mái với Vô lăng gật gù, Tablo ốp gỗ, ghế da ( Hoặc ghế nỉ tùy khách có thể lựa chọn), Tẩu châm thuốc, Đầu đĩa CD, FM, RADIO, đặc biệt là điều hòa 2 chiều, giúp người sử dụng không còn lo về thời tiết nữa…

Với những Opition như thế người dùng cho rằng giá xe HD120SL thùng mui bạt tại TPHCM quá hợp lý, chúng tôi tin rằng, không có một sản phẩm xe tải nào cùng phân khúc có thể vượt qua được Hyundai 8 tấn HD120SL của Đô Thành.

>> Xem ngay: Giá xe HD120SL 8 tấn mới nhất tại TPHCM

Về động cơ

Giá xe HD120SL thùng mui bạt tại TPHCM(3)

Xe tải Hyundai HD120SL thùng dài 6.2m trang bị động cơ D4DB dung tích xi lanh 3.907cm3, với ưu điểm động cơ mạnh mẽ công suất 130Ps, hoạt động bền bỉ, ổn định, tiêu hao nhiên liệu tiêu chuẩn 12,5 lít/100km (chạy ở đường hỗn hợp vận tốc trung bình 50-70 km/h, tải trọng 8 tấn).

Để biết thông tin báo giá xe HD120SL thùng mui bạt tại TPHCM chi tiết và các chương trình khuyển mãi bạn hãy liên hệ trực tiếp với Xe Tải Hyundai Đô Thành

Giá xe HD120SL thùng mui bạt tại TPHCM hiện nay bao nhiêu?

Mặc dù sở hữu nhiều ưu điểm về ngoại thất, nội thất, động cơ bền bỉ tiết kiệm nhiên liệu và đặc biệt được nâng tải lên đến 8 tấn với kích thước thùng dài lên đến 6m3 có thể chở được nhiều hàng hóa nặng, cồng kềnh nhưng mức giá xe HD120SL thùng mui bạt tại TPHCM hiện nay khoảng 700 triệu, phù hợp với nhu cầu chở hàng hóa và cồng kềnh của nhiều khách hàng.

Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng mua bán xe 02

Tổng Đại Lý Phân Phối Xe Tải Hyundai Đô Thành Tại Miền Nam tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh chuyên mục: Xe tải Hyundai HD120SL


Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/gia-xe-hd120sl-thung-mui-bat-tai-tphcm/81265

]]>
Chia sẻ thông số kỹ thuật xe cẩu 110 tấn hãng Zoomlion http://trungtamkygui.net/chia-se-thong-so-ky-thuat-xe-cau-110-tan-hang-zoomlion-220.html Chia sẻ thông số kỹ thuật xe cẩu 110 tấn hãng Zoomlion Thứ Ba, 15/05/2018, 09:34 GMT+7

Xe cẩu 110 tấn hãng Zoomlion được tích hợp nhiều công nghệ tiến tiến để đáp ứng các nhu cầu của thị trường và được nhiều người dùng đánh giá cao. Bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn thông số kỹ thuật xe cẩu 110 tấn hãng Zoomlion để có thể hiểu rõ hơn về dòng xe này nhé!

Xe cẩu 110 tấn hãng Zoomlion tích hợp của Hoàng gia Royat chúng tôi cung cấp là sản phẩm có thiết kế và sản xuất di động cần cẩu với công nghệ tiên tiến, là một thế hệ mới và hiệu suất cao sản phẩm phát triển để đáp ứng các nhu cầu thị trường của nó biểu diễn, chẳng hạn như chiều cao nâng, chính boom chiều dài, tốc độ làm việc và nâng cao năng lực, đã đạt được tiên tiến quốc tế mức độ.

Thông số kỹ thuật xe cẩu 110 tấn hãng Zoomlion

Sản phẩm này là một chiếc xe tải cần cẩu của phạm vi đầy đủ slewing chức năng, telescopic boom phần và thí điểm-hoạt động tỷ lệ thuận hệ thống kiểm soát. Cần cẩu thông qua tự sản xuất full-width 4-axle mục đích đặc biệt chassis (8 × 4 drive, cung cấp thuận tiện và linh hoạt thủy lực powered chỉ đạo), cung cấp tầm nhìn rộng, rộng rãi cab và sang trọng thiết bị.

Van điều khiển hướng và tandem hệ thống bơm đảm bảo rằng mỗi điều hành cơ chế làm cho sử dụng đầy làm việc của mình khả năng. Dễ dàng kiểm soát, linh hoạt, đáng tin cậy và tốc độ vô cấp quy định cần điều khiển (L/R) có thể cung cấp các crane với mịn đồng thời phong trào giữa " Spool tời up ", " Reel tời off ", " Derricking ", " Slewing " và " Kính Thiên Văn boom trong/out ", cải thiện đáng kể các crane của hiệu quả làm việc.

xe cẩu 110 tấn hãng Zoomlion

Các các thiết bị an toàn chẳng hạn như cứu trợ van, van cân bằng, khóa thủy lực và phanh van được trang bị trong hệ thống thủy lực ngăn chặn các tai nạn gây ra bởi dòng dầu tình trạng quá tải và ống dẫn dầu vỡ.

Sự an toàn các thiết bị như tải thời điểm giới hạn và the complete chiếu sáng hệ thống đảm bảo sự an toàn của bạn trong quá trình hoạt động được thuận tiện cho việc và đêm làm việc.

xe cẩu 110 tấn hãng Zoomlion

Thông số kỹ thuật chính của xe cẩu 110 tấn hãng Zoomlion

STT

Thông số kỹ thuật chính

Đơn vị

Thông số

1

Tải trọng nâng lớn nhất

Kg

110.000

2

Momen nâng lớn nhất (Thu cần)

KN.m

4.400

3

Momen nâng lớn nhất (Duỗi cần)

KN.m

1.880

4

Chiều cao nâng lớn nhất (Cần chính)

m

44.2

5

Chiều cao nâng lớn nhất (Cần phụ)

m

60.2

6

Tốc độ cáp lớn nhất của cáp đơn tời chính

m/phút

115

7

Tốc độ lớn nhất của cáp đơn tời phụ

m/phút

70

8

Thời gian nâng cần

s

80

Thời gian duỗi cần

s

300

10

Tốc độ quay toa

r/min

0~1.5

11

Tốc độ di chuyển lớn nhất

Km/h

78

12

Khả năng vượt dốc tối đa

%

40

13

Bán kinh quay nhỏ nhất

m

 23

14

Khoảng sáng gầm xe

mm

320

15

Lượng dầu tiêu thụ cho 100 Km

lít

75

16

Tự trọng trong điều kiện di chuyển

Kg

54.900

17

Kích thước bao

mm

14.690x3.940x2.926

18

Chiều dài cần chính

m

12,8 - 57,5

19

Chiều dài cần phụ

m

10,6 - 18,6 - 26,6

20 

Góc nghiêng cần

độ

-1,5 đến 82

21

Kích thước lốp

 

12.00R24

22

Model động cơ

 

Weichai WP12.430N

23

Công suất động cơ

KW

316

24

Số chố ngồi 

Chỗ

03

 

Thông số kỹ thuật xe cẩu 110 tấn hãng Zoomlion

Hiện nay xe cẩu 110 tấn hãng Zoomlion có mức giá khoảng giá 11.300.000.000 ( mười một tỉ 300 triệu), tuy nhiên đây chỉ là mức giá tham khảo, để biết được mức giá chính xác bạn nên đến ngay các cơ sở uy tín để được hỗ trợ và tư vấn chính xác nhất về giá cả và các chính sách ưu đãi khi mua xe.

xe cẩu 110 tấn hãng Zoomlion

Trên đây là thông tin về thông số kỹ thuật xe cẩu 110 tấn hãng Zoomlion, để có thể mua được xe chất lượng với giá đảm bảo bạn hãy đến ngày Hoàng gia Royat - địa chỉ 4/4 Xa Lộ Hà Nội, KP.5, P Linh Trung, Q.Thủ Đức, TP.HCM. Tại đây công ty chúng tôi cung cấp chủ yếu các dòng xe Shacman, xe nâng, xe lu, xe cẩu, xe máy đào của hãng Zoomlion và XGMA với chất lượng đảm bảo, giá tốt nhất thị trường.

Tham khảo Internet

>> Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng mua bán xe

Hoàng gia Royat tự hào là thành viên Vip MuaBanNhanh chuyên mục: Mua bán xe tải
Từ khóa tìm kiếm ban xe cẩu, giá xe cẩu, xe cẩu 110 tấn

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/thong-so-ky-thuat-xe-cau-110-tan-hang-zoomlion/81120

]]>
Sơn Epoxy năm 2018 tại TPHCM có giá bao nhiêu? http://trungtamkygui.net/son-epoxy-nam-2018-tai-tphcm-co-gia-bao-nhieu-219.html Sơn Epoxy năm 2018 tại TPHCM có giá bao nhiêu? Thứ Hai, 07/05/2018, 14:56 GMT+7

Sơn Epoxy là dòng sản phẩm cao cấp hai thành phần được tin dùng trong trang trí nội thất, tuy nhiên rất khó để người dùng có thể lựa chọn được sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý vì có quá nhiều cơ sở buôn bán dòng sản phẩm này nên chúng ta nên tìm hiểu kỹ càng để tránh mua những loại kém chất lượng với giá trên trời. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ báo giá sơn Epoxy 2018 tại TPHCM.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều hãng sơn công nghiệp epoxy khác nhau, đồng thời xuất hiện hiện tượng chào mời khách hàng nhiều loại giá khác nhau. Do đó, khiến cho khách hàng không định vị được đâu là mức giá sơn công nghiệp tại TPHCM áp dụng thực tế cho một sản phẩm sơn epoxy đạt chất lượng.

Nguyên nhân của hiện tượng này là do nhiều công ty và đội thi công kém chuyên nghiệp vì mục đích gia tăng lợi nhuận đã sử dụng nhiều loại sơn cỏ không có thương hiệu, chất lượng không đảm bảo. Và hệ quả dẫn đến sản phẩm hoàn thiện không làm hài lòng khách hàng hoặc sau một thời gian ngắn đưa vào sử dụng lớp sơn bị bong tróc và xuống cấp.

Báo giá sơn Epoxy 2018 tại TPHCM

Làm sao để chọn đúng?

Để đảm bảo cho một hệ thống sơn nền nhà xưởng đạt chất lượng đáp ứng mục đích sử dụng, quý khách nên chọn dòng sơn đạt chất lượng từ trung cấp trở lên với giá dao động từ 100 đến 250/m2 (đối với sơn lăn) hoặc từ 350 đến 750 (đối với sơn tự phẳng).

Cân nhắc kỹ lưỡng khi chọn lựa

Ngoài ra, đối với các dòng sơn epoxy cao cấp sử dụng cho khách hàng có nhu cầu đặc biệt hoặc yêu cầu về thẩm mỹ hay tính kỹ thuật cao, giá cả có thể cao hơn nữa tùy chủng loại sơn đưa vào sử dụng.

Các điểm quý khách cần lưu ý

Không nên chọn các loại sơn với giá cả quá thấp. Vì thường thì các sản phẩm kèm theo sẽ không đạt chất lượng như ý muốn.

Nên chọn những công ty có profile tốt, uy tín, có đủ năng lực làm việc cũng như sự cam kết, bảo hành về chất lượng sản phẩm cuối cùng.

Chọn lựa nhà thầu uy tín là tiêu chí hàng đầu

Không nên tùy tiện chọn những đội thợ tự do trên thị trường, để tránh tình trạng không có gì đảm bảo về chế độ bảo hành hay tư cách pháp nhân đối với dịch vụ son san cong nghiep được cung cấp.

>> Bài viết hay: Báo Giá Sơn Epoxy - Dòng Sơn Công Nghiệp Redsun Chất Lượng Vượt Trội

Có 3 loại sơn Epoxy thông dụng là:

Báo giá sơn Epoxy 2018 tại TPHCM

 • Sơn Epoxy không dung môi: sử dụng sơn bề mặt đựng thực phẩm, bể chứa nước,… và các khu vực chịu va đập thấp vì khả năng chịu lực của nó kém hơn các loại sơn khác nhưng cực kì an toàn cho sức khỏe nên thường hay được sử dụng.
 • Sơn Epoxy dung môi nước: với đặc trưng là không độc hại với sức khỏe, thời gian thi công nhanh, mau khô và hạn chế ô nhiễm môi trường, thường được dùng tại sàn bệnh viện, nhà để xe,… thường được sử dụng sơn nơi ít bị tác động bởi sự khắc nghiệt của môi trường, khả năng chịu lực và tính thẩm mỹ cao và là loại sơn được ưa chuộng hiện nay.
 • Sơn Epoxy dung môi dầu: thường được lựa chọn làm sơn phủ đối với công trình sắt thép hay nơi cần được chịu lực cao, độ nén tốt, và nơi môi trường khắc nghiệt và chịu tác động trực tiếp của môi trường như hóa chất, nắng, gió,… Nhất là tàu, thuyền và sàn nhà nơi nhà xưởng hay các công trình ngoài nắng gió thì sơn

Epoxy là sự lựa chọn tối ưu vì chất lượng tuyệt vời và sự bền bỉ theo thời gian của nó. Sơn Epoxy sẽ tạo một màn bọc kín sàn nhà do đó sẽ không tạo ra các hạt bụi nhỏ li ti như sàn bê tông thông thường khác và còn là lựa chọn cho các kết cấu sắt thép thậm chí cả gỗ vì khả năng liên kết vô cùng hoàn hảo từ đó tạo nên tính thẩm mỹ cho công trình của bạn thật đẹp mắt và cực kì sang trọng.

Để có được mức báo giá sơn Epoxy 2018 tại TPHCM một cách chính xác và cụ thể nhất bạn nên tìm mua tại những đại lý sơn chính hãng, uy tín, có thể tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân trước khi quyết định mua hoặc tham khảo các mức báo giá trên mạng internet để so sánh giá thành một cách phù hợp với chất lượng của từng sản phẩm.

Tham khảo Internet

>> Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng mua bán hàng hóa

Sơn Motokieu Mai Thanh Vinh tự hào là thành viên Vip MuaBanNhanh chuyên mục: Sơn công nghiệp
Từ khóa tìm kiếm giá sơn epoxy, giá sơn epoxy 2 thành phần, giá sơn Epoxy 2018

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/bang-bao-gia-son-epoxy-nam-2018-tai-tphcm/80897

]]>
Các giấy tờ cần thiết khi mua xe máy cũ http://trungtamkygui.net/cac-giay-to-can-thiet-khi-mua-xe-may-cu-218.html Các giấy tờ cần thiết khi mua xe máy cũ Thứ Sáu, 04/05/2018, 10:29 GMT+7

Mua xe máy cũ hiện nay rất phổ biến, thế nhưng không phải ai cũng biết khi mua xe máy cũ cần giấy tờ gì để đảm bảo tránh gặp phải những rắc rối phức tạp về sau này. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những kiến thức thủ tục, các loại giấy tờ cần thiết k

"Bạn cần chuẩn bị các giấy tờ: chứng minh nhân dân (thẻ căn cước) và sổ hộ khẩu thường trú có công chứng, tiền mua xe máy và lệ phí sang xe." - Phong chia sẻ.

"Khi mua xe máy Yamaha Luvias cũ tôi chuẩn bị các thủ tục giấy tờ gồm có: chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu thường trú có công chứng, hợp đồng mua bán xe máy cũ, rút hồ sơ gốc của xe, đóng thuế trước bạ và đi xét xe." - Phi chia sẻ.

"Khi mua xe máy cũ , nhiều người cứ nghĩ rằng chỉ cần đưa tiền cho người bán xe và lấy xe, cùng giấy tờ đăng ký của xe về là xong. Tuy nhiên, trong thực tế việc mua bán kiểu này sẽ gây nên cho bạn rất nhiều phiền toái, đặc biệt là khi sang tên đổi chủ cho xe mà không tìm được chủ cũ." - Trung chia sẻ

"Việc mua bán một chiếc xe máy tương đối đơn giản, đặc biệt người bán là chính chủ. Tuy nhiên, nếu chiếc xe bán thông qua người thứ 3 thì chủ xe phải làm Giấy ủy nhiệm và được địa phương xác thực.

Khi tham gia giao dịch, bên bán xe cần chuẩn bị: Giấy tờ xe bản chính; CMND và hộ khẩu bản chính. Một số nơi sẽ đòi hỏi có thêm Giấy xác nhận độc thân nếu chưa lập gia đình, hoặc Giấy đăng ký kết hôn để loại trừ tranh chấp dân sự về sau. Còn đối với bên mua xe cũng cần chuẩn bị: CMND, hộ khẩu bản chính, tiền mua xe và lệ phí sang tên xe. Sau khi hai bên tiến hành giao dịch dân sự, việc tiếp theo sẽ là công chứng hợp đồng mua bán xe kể trên. Công đoạn này sẽ do các phòng công chứng quản lý nên có thể tới bất cứ cơ sở nào thuận tiện nhất cho cả đôi bên." - Trung chia sẻ.

1. Chuẩn bị những giấy tờ cần thiết

Mua xe máy cũ cần giấy tờ gì?

– Giấy tờ xe bản chính;

– Chứng minh nhân dân và Hộ khẩu bản chính. Ngoài ra, bạn cần có thêm giấy xác nhận độc thân hoặc giấy đăng ký kết hôn vì một số nơi sẽ đòi hỏi để tránh các tranh chấp dân sự.

2. Công chứng hợp đồng mua bán xe

Công chứng hợp đồng mua bán xe chính là bước tiếp theo của quá trình làm thủ tục mua bán xe máy đã qua sử dụng. Đối với thủ tục này, mọi giấy tờ cần thiết sẽ do phòng công chứng tư quản lý.

Bạn có thể đến bất cứ phòng công chứng tư nào để công chứng hợp đồng mua bán xe miễn là có lợi cho cả hai bên. Phòng công chứng sẽ có nhiệm vụ là xác nhận hợp đồng này giữa 2 bên có giá trị, và thu một khoảng phí dựa trên % giá trị chiếc xe được mua bán. Hợp đồng sẽ được làm thành 3 bản chính, mỗi bên giữ 1 bản.

3. Rút hồ sơ gốc của xe

Mua xe máy cũ cần giấy tờ gì?(1)

Bước này chỉ thực hiện trong trường hợp Bên mua và Bên bán ở 2 tỉnh khác nhau, còn nếu trong cùng tỉnh với nhau thì không cần.

Cả 2 bên sẽ cùng tới nơi mà chiếc xe đã được đăng kí lần đầu tiên, làm thủ tục rút hồ sơ gốc và bộ hồ sơ này sẽ giao cho bên mua để đi đăng kí sang tên cho xe.

Sau bước 3, giao dịch đã hoàn thành 1/2 và từ bước này thì Bên mua xe sẽ tự đi hoàn tất các việc còn lại. Bên bán sẽ giao cho Bên mua các thứ như Giấy đăng kí xe, Hồ sơ gốc của xe, Hợp đồng mua bán xe.

Xem ngay: Cẩm Nang Tư Vấn Mua Bán Xe Máy Yamaha Luvias Cũ Tại Tphcm

4. Đóng thuế trước bạ lần tiếp theo cho chiếc xe

Việc đóng phí trước bạ là bắt buộc trong trường hợp sang tên, đổi chủ cho xe. Thuế trước bạ lần 2 cho xe máy khoảng 1% giá trị xe sau khi đã khấu hao theo thời gian.

Bên mua xe sẽ đến Chi cục thuế cấp Quận/Huyện nơi mình sinh sống để đóng thuế trước bạ cho xe. Cần chuẩn bị các giấy tờ kể trên như Giấy đăng kí xe, Hồ sơ gốc của xe (nếu có), Hợp đồng mua bán xe, CMND và tiền lệ phí, Phiếu khai phí trước bạ xe (phát miễn phí).

5. Đi xét xe

Mua xe máy cũ cần giấy tờ gì?(2)

Xét xe chính là bước quan trọng nhất và cũng là bước cuối cùng trong quá trình làm thủ tục mua bán xe đã qua sử dụng. Sau khi kết thức bước này, người mua sẽ chính thức trở thành chủ sở hữu mới của phương tiện đó.

Ở giai đoạn này, bên mua xe sẽ đến trụ sở của công an giao thông cấp Quận/Huyện nơi mình đang sinh sống để nộp tờ khai đăng kí xe máy, môtô đi kèm với các giấy tờ khác có liên quan đến phương tiện cần đăng kiểm. Sau khi xét xe xong, người mua chỉ cần chờ tới ngày hẹn để lấy giấy đăng kí xe mới.

Mức phạt xe máy không sang tên đổi chủ cụ thể quy định ở khoản 1 điều 30 Nghị định 46/2016/NĐ-CP như sau:

Phạt tiền từ 100.000 đồng đến 200.000 đồng đối với cá nhân, từ 200.000 đồng đến 400.000 đồng đối với tổ chức là chủ xe mô tô, xe gắn máy và các loại xe tương tự xe mô tô thực hiện hành vi không làm thủ tục đăng ký sang tên xe (để chuyển tên chủ xe trong Giấy đăng ký xe sang tên của mình) theo quy định khi mua, được cho, được tặng, được phân bổ, được Điều chuyển, được thừa kế tài sản là xe mô tô, xe gắn máy, các loại xe tương tự xe mô tô.

Chi tiết thông tin xe máy mới cũ tại: Báo mua bán xe máy 

Xe máy Yamaha hiện nay là dòng xe máy chất lượng, tiết kiệm nhiên liệu, máy vận hành rất tốt và có giá cả phải chăng thể nên nhiều người vẫn chọn mua xe cũ.

Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng mua bán chuyển nhượng xe máy cũ

Tìm mua xe máy Yamaha chất lượng tốt, giá rẻ xem ngay tại: Xe máy Yamaha


Nguồn: http://baomuaban.org/mua-xe-may-cu-can-giay-to-gi-223.html

]]>
Ở đâu nhận may gia công chăn ga gối chất lượng tốt, giá rẻ http://trungtamkygui.net/o-dau-nhan-may-gia-cong-chan-ga-goi-chat-luong-tot-gia-re-217.html Ở đâu nhận may gia công chăn ga gối chất lượng tốt, giá rẻ Thứ Sáu, 27/04/2018, 11:22 GMT+7

Để tìm xưởng nhận may gia công chăn ga gối TPHCM uy tín và chất lượng, giá cả phải chăng đòi hỏi bạn cần phải có kinh nghiệm trong việc tìm xưởng may gia công chăn ga gối TPHCM. Hãy xem những tiêu chí tìm xưởng nhận may gia công chăn ga gối TPHCM chúng tôi chia sẻ ngay dưới đây.

"Bạn nên tìm hiểu trước trên mạng về các xưởng nhận may gia công chăn ga gối TPHCM và sau khi đã tìm hiểu bạn cần đến trực tiếp cơ sở sản xuất của xưởng để kiểm tra trước khi đặt may với số lượng lớn." - Hồ chia sẻ.

"Bạn có thể tham khảo các mẫu mã mặt hàng thông qua hình ảnh sản phẩm của xưởng nhận may gia công chăn ga gối TPHCM trên trang web để xem có đẹp không sau đó gửi may thử 1 mẫu trước sau đó mới đặt hàng sau" - Mỹ chia sẻ.

"Lựa chọn xưởng nhận may gia công chăn ga gối TPHCM với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề bạn sẽ cảm thấy an toàn hơn nhiều vì chế độ bảo hành và hậu mãi của họ sẽ nói lên tất cả." - Yến chia sẻ.

Tiêu chí tìm xưởng nhận may gia công chăn ga gối TPHCM

Thời gian hoạt động của xưởng nhận may gia công chăn ga gối TPHCM

Đây là tiêu chí đầu tiên khi lựa chọn xưởng nhận may gia công chăn ga gối TPHCM chất lượng. Với những cơ sở hoạt động lâu năm thì họ sẽ có nhiều kinh nghiệm và nhanh nắm bắt được nhu cầu của thị trường hơn các xưởng nhận đặt làm bao da điện thoại mới thành lập.

Tiêu chí tìm xưởng nhận may gia công chăn ga gối TPHCM(1)

Không những thế, với kinh nghiệm hoạt động lâu năm nên xưởng nhận may gia công chăn ga gối TPHCM sẽ chú trọng vào chất lượng và uy tín của công ty hơn. Vì thế, cơ sở nhận nhận may gia công chăn ga gối TPHCM sẽ cho ra sản phẩm vừa đẹp vừa chất lượng để đáp ứng nhu cầu trang trí nội thất nhà đẹp của khách hàng và giữ uy tín trên thị trường.

Đa dạng về mẫu mã

Bên cạnh chất lượng sản phẩm tốt thì, 1 xưởng nhận may gia công chăn ga gối TPHCM đạt yêu cầu phải đáp ứng được các tiêu chí về kiểu dáng mẫu mã đẹp, cập nhật nhanh các xu hướng thời trang mới nhất, như vậy thì bạn mới có được nguồn hàng đẹp, chất lượng để kinh doanh.

Giá cả phải chăng

Đây cũng là vấn đề mà người kinh doanh chăn ga gối quan tâm nhất. Việc cung cấp hàng sỉ với giá quá thấp thấp không phải lúc nào cũng tốt, vì để cung cấp hàng với giá rẻ như vậy người sản xuất phải cắt giảm nhiều chi phí, thậm chí sẽ dùng những loại chất liệu kém chất lượng. Còn nếu nguồn hàng sỉ với giá cao thì chắc chắn ít ai nhập về bán, vì nếu vậy kinh doanh rất khó có lợi nhuận hay thậm chí bị thua lỗ nặng nề.

Quy trình đặt nhận may gia công chăn ga gối TPHCM và giao hàng chuyên nghiệp

Tiêu chí tìm xưởng nhận may gia công chăn ga gối TPHCM(2)

Các xưởng nhận may gia công chăn ga gối đệm TPHCM chuyên nghiệp sẽ tư vấn, hỗ trợ và cung cấp đầy đủ thông tin về quy trình nhận đặt hàng, may gia công chăn ga gối TPHCM. Họ sẽ nêu rõ thời gian giao hàng trong hợp đồng và giao hàng đúng thời gian quy định.

Ngoài ra, các dịch vụ sau khi nhận may gia công chăn ga gối TPHCM như bảo hành sản phẩm, đổi trả khi hàng có vấn đề,… cũng là yếu tố quan trọng được xem xét trong việc các xưởng nhận đặt làm bao da điện thoại uy tín và chất lượng.

Công ty Trang Trí Nội Thất Thiên Ân - chuyên sỉ lẻ chăn drap gối nệm TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề xưởng nhận may gia công chăn ga gối chúng tôi chuyên sản xuất và gia công trọn bộ drap dành cho Resort, Khách Sạn, Bệnh viện...  - với giá ưu đãi nhất.

Tiêu chí tìm xưởng nhận may gia công chăn ga gối TPHCM(3)

Khi chọn mua chăn drap gối nệm THIÊN ÂN, bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi thật hấp dẫn:

 • Sản phẩm được may kỹ, bảo hành uy tín
 • Giá tại xưởng, nhiều ưu đãi
 • Chất lượng như hàng nhập khẩu
 • Mẫu mã đa dạng, phong phú, phong cách hiện đại
 • Đội thợ lành nghề với tiêu chuẩn cao
 • Chế độ chăm sóc hậu mãi tận tình

Công ty Trang Trí Nội Thất Thiên Ân - với phương châm: "Uy tín tạo nên thương hiệu" - Hãy để chúng tôi được tư vấn và nhận may gia công chăn ga gối cho không gian sang trọng, hiện đại của bạn.

Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng gia công hàng hóa

Trang Trí Nội Thất Thiên Ân tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh chuyên mục: Chăn drap gối nệm


Nguồn: http://thietkenoithatdep.com/tieu-chi-tim-xuong-nhan-may-gia-cong-chan-ga-goi-tphcm-so-luong-lon-gia-re-chat-luong-tot-171.html

]]>
Hướng dẫn chọn máy khuếch tán tinh dầu và mùi hương tinh dầu phù hợp với không gian phòng khách http://trungtamkygui.net/huong-dan-chon-may-khuech-tan-tinh-dau-va-mui-huong-tinh-dau-phu-hop-voi-khong-gian-phong-khach-216.html Hướng dẫn chọn máy khuếch tán tinh dầu và mùi hương tinh dầu phù hợp với không gian phòng khách Thứ Năm, 26/04/2018, 13:07 GMT+7

Bạn đang cần tìm mua máy khuếch tán tinh dầu và mùi hương tinh dầu phù hợp với không gian phòng khách hãy xem ngay những chia sẻ hữu ích ngay sau đây để có được lựa chọn phù hợp nhất nhé!

"Sử dụng máy khuếch tán tinh dầu sẽ giúp tinh dầu lan tỏa thanh lọc không khí, mùi hương thơm tỏa nhanh rất tiện lợi tốt cho da và sức khỏe." - Phụng chia sẻ

"Khuếch tán tinh dầu trong phòng khách tạo ra một không gian phòng khách gia đình bạn thơm mát, dễ chịu, cung cấp năng lượng và tinh thần cho mọi người." - chia sẻ từ An.

"Khi chọn máy khuếch tán tinh dầu bạn nên xác định được diện tích phòng khách nhà bạn để lựa chọn máy có công suất phù hợp. Tinh dầu cam, gỗ, bạc hà... có hương thơm tươi mát dễ chịu." - Yến chia sẻ.

Phòng khách là căn phòng quan trọng nhất trong kiến trúc tổng quan, nơi luôn được coi là bộ mặt của cả căn nhà, chính vì thế chúng ta thường trưng ra những gì tốt nhất, đẹp nhất trong căn phòng này.

Bên cạnh các món đồ nội thất, không khí trong căn phòng cũng ảnh hưởng trực tiếp đến tâm trạng của người bên trong. Một mùi hương tinh dầu dịu nhẹ, an hòa, được lựa chọn phù hợp sẽ góp phần cải thiện tâm trạng và điều hướng suy nghĩ những vị khách theo ý muốn của chủ nhân.

Chọn máy khuếch tán tinh dầu phù hợp với không gian phòng khách

Cách chọn máy khuếch tán tinh dầu và mùi hương tinh dầu phù hợp với không gian phòng khách

Máy khuếch tán tinh dầu sẽ khuếch tán tinh dầu lan tảo trong không khí tạo ẩm mang lại một mùi hương dịu nhẹ cho không gian phòng khách nhà bạn. 

Về máy khuếch tán tinh dầu hiện tại trên thị trường có nhiều loại và mẫu mã khác nhau với những công suất hoạt động cũng vậy. Chính vì điều ấy mà làm cho người sử dụng gặp phải bân khuân khi lựa chọn. Vậy khi chọn mua sử dụng máy khuếch tán tinh dầu cho phòng khách bạn nên chú ý tới các tiêu chí nào?

 • Chọn kiểu dáng máy: Kiểu dáng máy khuếch tán tinh dầu ngày nay được thiết kế đa dạng nhiều mẫu mã hình dáng kết hợp với hoa văn màu sắc khác nhau, chính vì thế cho nên mỗi không gian sử dụng mà lựa chọn mẫu máy cho phù hợp chẳn hạng như phòng khách chọn máy có màu sáng phù hợp tông màu của phòng, máy có đèn sáng nhẹ giúp bạn thư giản hơn.

 • Công suất hoạt động của máy: Về công suất hoạt động của máy thì phải có biện pháp lựa chọn khác nhua tùy vào diện tích không gian sử dụng. Phòng khác chọn máy có công suất lớn cho khách sạn spa máy hoạt động liên tục hay ngắt quãng..

 • Chức năng máy: Nên chọn máy khuếch tán phun sương, tạo ẩm hay là siêu âm…mỗi loại có chức năng và hoạt động khác nhua mang lại cho bạn hương thơm dịu nhẹ của tinh dầu giúp bạn thư giãn không gian trong lành.

Xem ngay: Cẩm Nang Tư Vấn, Đánh Giá Và Chọn Mua Máy Khuếch Tán Tinh Dầu Giá Rẻ, Tốt Nhất Hiện Nay

Những loại tinh dầu có hương thơm tươi mát và dễ chịu sẽ tạo ấn tượng tốt cho người khách đến thăm. Sau đây là 4 loại hương tinh dầu thích hợp nhất cho phòng khách:

Cách chọn máy khuếch tán tinh dầu và mùi hương tinh dầu phù hợp với không gian phòng khách(1)

1. Tinh dầu Bạc Hà:

Một trong những loại tinh dầu phổ biến nhất thế giới. Với mùi hương the mát, tinh dầu Bạc hà đem lại cho phòng khách một không gian thoáng đãng, an lành và dễ chịu. Bất cứ ai bước vào căn phòng có hương tinh dầu bạc hà cũng sẽ thấy vô cùng thoải mái, việc hô hấp trở nên dễ dàng hơn, trí não sảng khoái và câu chuyện vì thế mà trở lên cởi mở.

2. Tinh dầu Cam:

Được chiết xuất từ vỏ cam, loại tinh dầu này mang đến mùi hương thanh khiết, trong lành giúp kích thích các giác quan, sáng tạo đến không ngờ. Khi xông hương cho bạn vô cùng thư giãn và sảng khoái, khử mùi hôi, làm trong lành không khí. Tinh dầu cam được khuyên dùng cho phòng khách, nhà bếp hay nhà kho bởi nó có tính diệt khuẩn cao.

3. Tinh dầu gỗ:

Hương thơm của tinh dầu gỗ có thể giúp con người trấn tĩnh, giảm stress và bất an. Nếu phòng khách nhà bạn là nơi ấm cúng dành cho các câu chuyện kín đáo, thân tình hay có đặt bàn thờ tổ tiên thì đây là loại tinh dầu vô cùng thích hợp.

4. Tinh dầu Ngọc lan tây Ylang Ylang:

Tinh dầu Ngọc lan tây có mùi hương nhẹ và thơm dịu, có chút ngọt ngào của hoa cỏ lại có chút hăng hăng của vỏ gỗ, tuy chỉ là một loại tinh dầu đơn hương nhưng lại mang đến nhiều cảm xúc như đang hit thở 2-3 loại tinh dầu khác nhau. Sử dụng tinh dầu Ngọc lan tây sẽ giúp phòng khách của bạn có cảm giác vừa sang trọng lại vừa quyến rũ, vừa cởi mở nhưng cũng vừa kín đáo.

Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng mua bán hàng hóa

Tìm mua máy khuếch tán tinh dầu chất lượng tốt, giá rẻ tại: Máy khuếch tán tinh dầu


Nguồn: http://muabannhanhdogiadinh.com/cach-chon-may-khuech-tan-tinh-dau-va-mui-huong-tinh-dau-phu-hop-voi-khong-gian-phong-khach-39.html

]]>
Giá Pallet nhựa cũ tại Bình Dương bao nhiêu? http://trungtamkygui.net/gia-pallet-nhua-cu-tai-binh-duong-bao-nhieu-215.html Giá Pallet nhựa cũ tại Bình Dương bao nhiêu? Thứ Ba, 17/04/2018, 14:08 GMT+7

Có thể nói, sự ra đời của pallet nhựa như một “vị cứu tinh” của nhiều doanh nghiệp vì loại pallet này khắc phục được rất nhiều nhược điểm của các loại pallet ra đời trước đó. Trong đó, pallet nhựa cũ tại Bình Dương có nhiều ưu điểm đặc biệt được người dùn

giá pallet nhựa cũ bình dương

Giá Pallet nhựa cũ tại Bình Dương bao nhiêu và kinh nghiệm mua pallet nhựa cũ chất lượng là yếu tố đầu tiên cần quan tâm.

Những thắc mắc liên quan đến giá Pallet nhựa cũ tại Bình Dương

 • Vì sao các dòng pallet nhựa Bình Dương lại phổ biến đến như vậy?
 • Pallet nhựa cũ tại Bình Dương sử dụng có bền hay không?
 • ……

Chúng tôi sẽ giải đáp ngay cho bạn về những thông tin liên quan đến pallet nhựa cũ tại Bình Dương ngay dưới đây:

1. Vì sao các dòng pallet nhựa Bình Dương lại phổ biến đến như vậy?

Bình Dương đang là khu vực có nhiều khu công nghiệp lớn nhất nhì tại Miền Nam với diện tích rộng hơn 2600km vuông và là 1 trong những vùng kinh tế trọng điểm nhất tại Miền Nam.

Vì sao các dòng pallet nhựa Bình Dương lại phổ biến đến như vậy?

Bình Dương với diện tích đất rộng nhưng thấp và trũng vì vậy khi xây dựng các khu công nghiệp tại đây vào mùa mưa dễ bị ngập úng gây tính trạng xấu cho các doanh nghiệp như: hàng hóa bị ngập úng, ẩm mốc gây ảnh hưởng xấu đến sản phẩm cũng như hoạt động của doanh nghiệp bạn.

Chính vì vậy, tìm mua pallet nhựa cũ tại Bình Dương là 1 giải pháp tốt nhất cho kho bãi của bạn. Pallet nhựa với thiết kế thông minh giúp chịu lực tốt, bền với thời gian và không bị ăn mòn, thấm nước nên các dòng pallet nhựa Bình Dương luôn được các doanh nghiệp tại Bình Dương tin dùng.

>> Nên xem ngay: Báo Giá Pallet Nhựa

2. Giá pallet nhựa cũ tại Bình Dương bao nhiêu?

Pallet nhựa cũ tại Bình Dương có ưu điểm nổi bật nhất chính là rất rẻ, chỉ bằng ½ giá pallet nhựa mới nhưng chất lượng thì hoàn toàn không thua kém.

Pallet nhựa cũ tại Bình Dương thường có độ mới từ 90-95% vì đều là pallet nhập khẩu chỉ được sử dụng 1 lần và chất lượng còn rất mới.

Giá pallet nhựa cũ tại Bình Dương bao nhiêu?

3. Pallet nhựa cũ tại Bình Dương sử dụng có bền hay không?

Pallet nhựa cũ tại Bình Dương là 1 vật dụng không thể thiếu cho các nhà xưởng tại Bình Dương với thiết kế thong mình bằng các chất liệu nhựa như: PE, PP, HDPE nên chúng rất bền và dai giúp chịu lực tốt và có khả năng chịu lực trong những môi trường khắc nghiệt nhất.

Pallet nhựa cũ tại Bình Dương sử dụng có bền hay không?

4. Lưu ý khi tìm mua pallet nhựa cũ tại Bình Dương

Khi mua các dòng pallet nhựa cũ tại bình Dương bạn nên khảo giá thị trường trên các trang mạng trước sau khi đã thỏa thuận giá thành công bạn đến tận nơi xem thử chất lượng.

Ngoài ra, bạn nên xem những khe nằm bên trong của pallet nhựa Bình Dương vì những điểm này thường chuyên dung để nâng hàng và là điểm chịu lực nhiều nhất của các dòng pallet nhựa Bình Dương nên cần phải kiểm tra kỹ trước khi mua.

Tìm đại lý báo pallet nhựa cũ tại Bình Dương uy tín

Nếu bạn còn do dự hay vẫn lo lắng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn mua pallet nhựa cũ tại Bình Dương với đầy đủ kích thước đảm bảo chất lượng và giá tốt nhất!

>> Có thể bạn muốn biết: Mẫu hợp đồng mua bán hàng hóa

Tìm mua pallet nhựa Bình Dương giá tốt, chất lượng đảm bảo, xem ngay: Mua Bán Pallet nhựa tại Bình Dương

 
Nguồn: http://giapallet.com/bao-gia-pallet-nhua-cu-tai-binh-duong-hang-nhap-moi-95-bao-hanh-6-thang-78.html

]]>
Nên sử dụng máy vắt sổ công nghiệp loại http://trungtamkygui.net/nen-su-dung-may-vat-so-cong-nghiep-loai-214.html Nên sử dụng máy vắt sổ công nghiệp loại Thứ Năm, 05/04/2018, 15:04 GMT+7

Máy vắt sổ là máy chuyên được sử dụng để may bọc mép vải để tránh trường hợp mép vải cắt không bị sổ sợi. Bạn đang có ý định mua máy vắt sổ công nghiệp nhưng không biết máy vắt sổ công nghiệp loại nào tốt, thì hãy xem ngay bài viết sau nhé!

Dưới đây là các loại máy vắt sổ công nghiệp tốt được nhiều người sử dụng nhất hiện nay:

1. Máy vắt sổ công nghiệp Yamato

Máy vắt sổ công nghiệp loại nào tốt?

Có xuất xứ tại Nhật bản. Máy vắt sổ 2 kim 4 Yamato chỉ được trang bị khả năng khóa mũi giúp loại trừ công đoạn đánh bọ. Mũi chỉ thừa ở đầu đường may sẽ được dấu vào đường vắt sổ tại lúc bắt đầu may để khóa mũi may lại và ngăn chặn mũi chỉ tự tháo. Đặc biệt, máy có thể vắt sổ trên nhiều loại chất liệu vải khác nhau, từ dày đến mỏng, vải thời trang kỹ, vải thun, dệt kim, dệt thoi…

2. Máy vắt sổ công nghiệp Siruba

Mặc dù đến từ một thương hiệu Đài Loan, nhưng hãng sản xuất các thiết bị may mặc công nghiệp Siruba đã nhanh chóng vươn lên có chỗ đứng trong thị trường béo bở này. Một trong những sản phẩm khiến Siruba được yêu mến đó là máy vắt sổ Siruba 747F.

Máy vắt sổ công nghiệp loại nào tốt?(1)

Máy vắt sổ 2 kim 4 chỉ tốc độ cao tốc độ may lên đến 5000 mũi /phút. Với những chuyển động kim linh hoạt, máy vắt sổ Siruba 747F phù hợp cho mọi chất liệu từ thun, kaki, voan, jean… Máy vắt sổ công nghiệp Siruba 747F sử dụng motor liền trục nên rất tiết kiệm điện.

Có thể bạn quan tâm: Máy may giá rẻ TPHCM

3. Máy vắt sổ công nghiệp Pegasus

Máy vắt sổ 2 kim 4 chỉ Pegasus là 1 trong những thương hiệu lớn của Nhật Bản. Máy cơ bản với thiết kế vững chắc, bền và tinh vi mà đáp ứng tất cả những gì bạn cần cho may thế hệ tiếp theo.

Máy vắt sổ công nghiệp loại nào tốt?(2)

Sản xuất đường nối đẹp hơn với những thay đổi khác nhau. Khu vực xung quanh chân ép và tấm kim là cũng thắp sáng vì ánh sáng đến từ mặt sau của bàn chân ép tăng lên. Điều này cho phép các nhà khai thác dễ dàng thực hiện một hoạt động may.

Tiếng ồn và rung động tối thiểu đạt được tốc độ cao hơn và được trang bị với các thiết bị nhân sự.

Tìm mua máy vắt sổ chất lượng tốt, giá rẻ tại MuaBanNhanh.com xem ngay: Máy vắt sổ

 
Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/may-vat-so-cong-nghiep-loai-nao-tot/80133

]]>
Cửa lưới chống muỗi loại nào tốt? http://trungtamkygui.net/cua-luoi-chong-muoi-loai-nao-tot-213.html Cửa lưới chống muỗi loại nào tốt? Thứ Hai, 19/03/2018, 10:05 GMT+7

Cửa lưới chống muỗi hiện nay có rất nhiều loại mỗi loại đều có cấu tạo hơi khác nhau, công năng sử dụng và ưu điểm khác nhau nhưng đều có chung một mục đích là ngăn chặn sự xâm nhập của muỗi, côn trùng... bay vào trong nhà. Cửa lưới chống muỗi loại nào tốt ?

"Cửa lưới chống muỗi xếp là loại cửa tốt giống cửa xếp bằng sắt có thể xếp gọn lại giúp cho việc đi lại rất thuận lợi, dễ dàng sử dụng An toàn cho trẻ nhỏ và cụ già." - Minh Anh chia sẻ.

"Cửa lưới chống muỗi tự cuốn có thanh nhôm thiết kế chuyên dụng, tạo độ kín, khít, vừa chống muỗi vừa thẩm mỹ. Các vật liệu như khung nhôm và lưới Inox đều siêu bền với thời gian." - Thanh Tâm chia sẻ.

"Cửa chống muỗi được gắn cố định trên khung cửa có sẳn tại những vị trí ít mở ra như ô thoáng gió, loại cửa nảy giá thành rẻ thuận tiện ở những nới cố định." - Phương chia sẻ.

Cửa lưới chống muỗi loại nào tốt?

Cửa lưới chống côn trùng trên thị trường hiện nay có nhiểu kiểu dáng, mẫu mã cho người mua lựa chọn tùy vào sở thích, phù hợp với từng kiểu thiết kế nhà và yêu cầu riêng cho mỗi gia đình. Dưới đây là những ưu điểm của từng loại cửa lưới chống muỗi bạn hãy tham khảo để đưa ra lựa chọn tốt nhất nhé!

Cửa chống muỗi dạng xếp:

Đây là một trong những mẫu cửa lưới chống muỗi  hiện đại, cao cấp nhất hiện nay. Loại cửa naỳ được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn vì dễ sử dụng lại có thể lắp được ở những vị trí cửa rộng.

Cửa lưới chống muỗi loại nào tốt?(1)

Nguyên lý hoạt động của loại cửa này rất đơn giản: khi cửa mở, phần lưới chắn muỗi được gấp lại thành nếp và thu lại hoàn toàn trong hộp kỹ thuật tạo nên không gian gọn gàng, thẩm mỹ và không ảnh hưởng đến hệ thống cửa khác.

Cửa lưới chống muỗi loại nào tốt?(2)

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Đây là mẫu cửa rất hiện đại, phù hợp để lắp ở vị trí cửa sổ. Cửa cuốn có cách sử dụng rất đơn giản. Khi cần dùng, bạn kéo thanh đáy của cửa lưới xuống dưới.
Cơ cấu khóa hãm trên hai thanh ray dẫn hướng sẽ cố định khung lưới. khi mở, bạn đẩy nhẹ thanh đáy về phía sau. khóa hãm mở ra, khung lưới sẽ từ từ cuốn vào trong hộp kỹ thuật.

Cửa chống muỗi dạng lùa:

Cửa lưới chống muỗi loại nào tốt?(3)

Loại cửa này rất tiện dụng và thẩm mỹ. Có cửa dạng lùa 1 cánh, dạng lùa 2 cánh và cửa dạng lùa 4 cánh. Sản phẩm này rất phù hợp với những gia đình muốn tiết kiệm diện tích, thường được sử dụng ở những cửa có diện tích rộng nhưng vẫn đảm bảo thẩm mỹ, rất gọn gàng và không chiếm diện tích.

Cửa chống muỗi dạng cố định: được gắn cố định tại những vị trí ít mở ra như ô thoáng gió, cửa sổ. Được gắn trên khung cửa có sẵn hay bên ngoài khung.

>> Cửa Lưới Chống Muỗi, Côn Trùng Loại Nào Tốt? Các Mẫu Cửa Lưới Chống Muỗi Mới Nhất Và Báo Giá Cửa Lưới Chống Muỗi

Cửa lưới chống muỗi dạng 2 cánh đóng mở: Có cấu tạo và hoạt động như cửa dạng đóng mở thông thường nhưng thay phần kính bằng phần lưới chống muỗi. Cửa này thường được lắp ở vị trí cửa sổ hoặc cửa đi nhưng phải tính toán kỹ không gian khi cửa mở ra.

Mỗi kiểu cửa chống muỗi có những ưu nhược điểm riêng. Tùy vị trí, kiến trúc ngôi nhà mà bạn lựa chọn cho phù hợp.

Cửa lưới Á Châu là đơn vị cung cấp Cửa lưới chống muỗi giá rẻ - giải pháp chống muỗi hiệu quả, an toàn với chi phí thấp nhất trên toàn quốc .

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/cua-luoi-chong-muoi-loai-nao-tot/79619

]]>
Thực đơn giúp bạn giảm cân hiệu quả http://trungtamkygui.net/thuc-don-giup-ban-giam-can-hieu-qua-212.html Thực đơn giúp bạn giảm cân hiệu quả Thứ Sáu, 23/02/2018, 15:23 GMT+7

Nguồn thực phẩm lành mạnh quyết định rất lớn tới vóc dáng của chị em. Vậy những thực phẩm nào giúp bạn nhanh chóng có được vóc dáng như mơ ước?

Thực đơn giảm cân cho ngày Tết thêm tự tin

4 thực phẩm giúp cải thiện vóc dáng nhanh nhất

Đừng quên 4 loại thực phẩm giúp giảm cân nhanh sau bạn nhé:

1. Dầu dừa

Chắc bạn sẽ ngạc nhiên khi thực phẩm giảm cân lại nhắc đến dầu dừa bởi dầu dừa thường nói đến với công dụng làm đẹp da và tóc. Bây giờ thì bạn đã biết dầu dừa còn là siêu thực phẩm giúp bạn lấy lại vóc dáng eo thon của mình nữa.

Lý do là bởi những thành phần axit béo trung bình dồi dào có trong dầu dừa có tác dụng nổi trội cho quá trình tiêu hao năng lượng. Vì vậy, việc sử dụng dầu dừa có tác dụng hiệu quả tốt trong quá trình cơ thể giảm trọng lượng. Đây là một thực phẩm cũng khá thông dụng nên chị em hãy chuẩn bị nó cho một quá trình làm đẹp toàn diện của mình trong đó có cả hành trình đi tìm dáng ngọc.

Bây giờ thì bạn đã biết dầu dừa còn là siêu thực phẩm giúp bạn lấy lại vóc dáng eo thon của mình

2. Giấm táo

Giấm táo chứa nhiều thành phần chất khoáng, enzyme, vitamin và acid amin, những thành phần này có tác dụng làm cho cơ thể giảm cảm giác thèm ăn, đây là một bí quyết để sử dụng giấm táo trong quá trình giảm cân của mình. Với việc sử dụng một ít giấm táo trước bữa ăn có thể khiến cho cơ thể một mặt giảm nhu cầu hấp thu thực phẩm, mặt khác giúp cơ thể thúc đẩy nhanh hơn quá trình tiêu hao calo hiệu quả.

3. Bưởi

Chắc bạn không còn xa lạ gì với cách giảm cân bằng bưởi, bởi nó nằm trong phương pháp giảm cân phổ biến trên thế giới từ xưa mà chính những người nổi tiếng cũng đã sử dụng nó trong kế hoạch giảm cân của mình. Bưởi là loại trái cây chứa ít calo, và chứa các chất tạo men cao nên ăn bưởi trước bữa ăn sẽ vừa khiến cho cơ thể giảm nhu cầu hấp thu thực phẩm, đồng thời giúp cơ thể tăng tốc độ tiêu hao năng lượng, loại bỏ một cách có hiệu quả các lớp mỡ thừa trên cơ thể.

Thực đơn giảm cân cho ngày Tết thêm tự tin
4. Cá biển

Cá biển là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe, an toàn lại giúp chị em giảm cân, đẹp da. Các loại cá biển như cá hồi, cá trích, cá mòi tích trữ một lượng lớn axit béo omega -3, không những giúp chị em phụ nữ cải thiện độ mịn màng cho làn da mà còn giúp cơ thể thúc đẩy nhanh hơn quá trình trao đổi chất nên đây là thực phẩm giảm cân dinh dưỡng, hiệu quả, an toàn.

Chúc chị giảm cân an toàn và hiệu quả!!!

>> Xem thêm: Giảm béo giảm cân

Thực đơn giảm cân ngày Tết hoàn hảo cho chị em

Những ngày ăn chơi, nghỉ ngơi đã hết, và kéo theo đó là tình trạng thừa cân tăng lên. Đây chính là nỗi lo của nhiều người, vậy làm sao để nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn? Hãy cùng theo dõi thực đơn giảm cân sau Tết dưới đây nhé. Áp dụng đúng thực đơn chắc chắn chị em sẽ giảm cân hoàn hảo.

Uống nước cam giảm cân

Bổ sung nước cam hằng ngày vào thực đơn giảm cân của mình để giảm cân sau Tết nhé.

 • Buổi sáng: Ăn uống đầy đủ và đừng quên kém theo một 1 ly nước cam ép.
 • Buổi trưa: 1 bát canh cà chua, 1 quả cam tươi, 1 bát cơm. Buổi chiều có thể uống thêm 1 ly cam vắt không đuờng.
 • Buổi tối: Thực đơn ăn uống cắt giảm hàm lượng chất béo và đừng quên bổ sung thêm 1 ly nước cam.

Thực đơn giảm cân cho ngày Tết thêm tự tin
Trong thời gian sử dụng thực đơn giảm cân sau Tết này tốt nhất không nên ăn thêm các thực phẩm khác, uống nhiều nước. Giữa 2 bữa có thế bổ sung thêm nước trái cây hoặc salad trộn, thực đơn này thực hiện trong 4 ngày, sau đó dừng lại 2 tuần cho đến lần sử dụng tiếp theo. Thời gian ngừng sử dụng bạn cũng nên hạn chế chất tinh bột, ăn nhiều rau quả và trái cây.

Trong quá trình giảm cân bằng nước cam ép chị em nên chú ý không sử dụng đồ uống chứa chất kích thích, đồ uống có ga thay thế nhé.

Nước ép cà rốt giảm cân sau Tết

Nguyên liệu: 2 củ cà rốt

Cách làm:

 • Cà rốt mang rửa sạch sẽ, sau đó cắt ngang thành miếng tròn.
 • Cho vào máy say sinh tố để ép ra nước

Cách dùng: Mỗi ngày uống 1-2 lần. Uống trước khi ăn, không cần kiêng ăn, tùy theo thể chất và tình trạng cơ thể để xác định lượng sử dụng.


Thực đơn giảm cân cho ngày Tết thêm tự tin
Cắt giảm hàm lượng tinh bột, bổ sung rau xanh

Bên cạnh việc bổ sung nước ép trái cây vào bữa ăn hằng ngày bạn đừng quên lựa chọn những món ăn khoa học hỗ trợ bạn trong quá trình giảm cân ngay trên bữa ăn hằng ngày của bạn nhé.

Thời gian nghỉ tết lại chính là khoảng thời gian chị em nạp vào cơ thể mình nhiều món ăn có hàm lượng chất béo cao, chất dinh dưỡng nhiều nên số cân nặng tăng lên đáng kể. Nếu chị em muốn giảm cân thì hãy nhanh chóng cắt giảm những món ăn có chứa chất béo cao, thay thế vào đó là thực phẩm giàu chất xơ: rau xanh, trái cây. Hàm lượng chất xơ sẽ có tác dụng giúp bạn có cảm giác no lâu, hạn chế việc nạp thực ăn vào cơ thể, giúp bạn giảm cân nhanh sau Tết.

>> Nguồn: http://giambeogiamcan.com/thuc-don-giam-can-cho-ngay-moi-them-tu-tin-298.html

]]>
Bột Trắng Răng Mộc Nha chiết xuất từ thảo mộc thiên nhiên http://trungtamkygui.net/bot-trang-rang-moc-nha-chiet-xuat-tu-thao-moc-thien-nhien-211.html Bột Trắng Răng Mộc Nha chiết xuất từ thảo mộc thiên nhiên Thứ Sáu, 23/02/2018, 14:54 GMT+7

Một hàm răng trắng sáng luôn giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp. Hiểu được điều đó, công ty Hoài Thương Organic mang đến sản phẩm làm trắng răng Mộc Nha không chỉ bảo vệ răng miệng mà còn giúp răng trắng sáng hơn bao giờ hết.

Bột trắng răng Mộc Nha của Hoài Thương Organic Bảo vệ răng miệng cho cả gia đình bạn

Một hàm răng chắc khỏe, trắng sáng là mong ước của biết bao nhiêu người. Tuy nhiên, những thói quen ăn uống hằng ngày như ăn nhiều đồ ngọt, trà, cà phê, món ăn quá nóng hay quá lạnh, uống những thức uống có ga sẽ làm tổn hại đến men răng, khi men răng bị bào mòn, tổn thương là lúc các mảng bám hình thành và gây ố vàng, làm răng chuyển màu. Bột trắng răng Mộc Nha (hay còn gọi là bột trắng răng Hoài Thương hoặc bột trắng răng Nấm) sẽ giúp bạn có hàm răng trắng khỏe mà không cần viếng thăm nha sĩ.

Cơ chế làm trắng răng của Mộc Nha

Bột trắng răng Mộc Nha với thành phần thảo dược thiên nhiên, không tác động mạnh khiến men răng bị bào mòn gây ê buốt, bảo vệ nướu không những giúp răng chắc khỏe.

Khi sử dụng, các viên bột li ti sẽ đi sâu vào kẽ răng của bạn, lấy đi những vết dơ do đồ ăn để lại, giúp răng trắng sáng hơn các loại kem đánh răng thông thường. Bột trắng răng Hoài Thương giúp bạn có hàm răng trắng sáng và miệng luôn thơm mát với mùi hương bạc hà dịu mát. Đặc biệt, đây là sản phẩm làm đẹp cho hàm răng, đánh sạch các vết ố, hiệu chỉnh màu sắc răng từ vàng ố lên sáng bóng và ngăn ngừa mảng bám và vết ố do hút thuốc, cà phê.

>> Xem thêm các sản phẩm, dịch vụ làm đẹp, thẩm mỹ, y tế an toàn, hiệu quả.

Thành phần gì có trong Bột trắng răng Mộc Nha?

Bột trắng răng Mộc Nha chứa những thành phần an toàn tuyệt đối từ thiên nhiên: bột bạc hà, trà xanh, bột ngọc trai, bột lô hội, silica, sodium bicarbonate, cetyl alcohol, bột canxi...

Bột trắng răng Mộc Nha của Hoài Thương Organic Bảo vệ răng miệng cho cả gia đình bạn

 

Sử dụng Bột trắng răng Mộc Nha có hiệu quả không?

Với bột trắng răng Nấm trong tuần sử dụng đầu tiên là đã có sự thay đổi rõ rệt trên răng của bạn, bạn sẽ thấy răng trắng sáng hơn,các vết ố mờ dần, các mảng bám, vôi răng được loại bỏ dần, màu sắc răng cũng được cải thiện.

Sau khi sử dụng 2-4 tuần liên tục các vấn đề về răng miệng cũng được cải thiện rõ rệt, hơi thở thơm tho với hương bạc hà dịu nhẹ. Thời gian tác dụng của sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người và tình trạng vàng răng mà độ hiệu quả sẽ khác nhau.

Cách sử dụng bột trắng răng Mộc Nha?

Bước 1: Đổ một lượng nhỏ bột tẩy trắng răng ra tay.

Bước 2: bạn có thể dùng các cách như sau:

 • Cách 1 . Dùng bàn chải lấy lượng kem đánh răng rồi chấm vào bột trắng răng Mộc Nha
 • Cách 2 . Làm ướt bàn chải chấm thẳng vào bột trắng răng Hoài Thương
 • Cách 3 . Dùng chanh trộn với bột trắng răng Nấm sệt sau đó chấm bàn chải vào.

Bước 3: Chà nhẹ nhàng lên răng, chà sâu vào các vùng răng bị ố vàng.

Bước 4: Xúc miệng lại với nước.

Công dụng của Bột trắng răng Mộc Nha:

 • Sát khuẩn, hỗ trợ thải trừ các vi khuẩn có hại trong khoang miệng và ngăn ngừa sâu răng
 • Giúp trắng răng
 • Bảo vệ nướu, chăm sóc răng khỏe mạnh
 • Làm sạch các mảng bám, do đồ ăn để lại, chống hình thành cao răng.
 • Hỗ trợ trị các bệnh lý về răng : viêm nướu, chảy máu chân răng.
 • Bổ sung Canxi, tái tạo men răng giúp răng chắc khỏe.
 • Loại bỏ hôi miệng tự tin tỏ sáng cùng Mộc Nha

>> Đa dạng sản phẩm làm đẹp nên xem ngay tại Thế giới mỹ phẩm, nước hoa

Bột trắng răng Mộc Nha

Chú ý:
Hiệu quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa của mỗi người.
Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Tags: bột trắng răng, Bột trắng răng Mộc Nha, mộc nha

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/bot-trang-rang-moc-nha-bao-ve-rang-mieng-cho-ca-gia-dinh-ban/76962

]]>
Hết nám nhanh với mặt nạ và sâm ngâm mật ong http://trungtamkygui.net/het-nam-nhanh-voi-mat-na-va-sam-ngam-mat-ong-210.html Hết nám nhanh với mặt nạ và sâm ngâm mật ong Thứ Hai, 05/02/2018, 17:04 GMT+7

Nám là vấn đề lo ngại không chỉ riêng các chị em mà còn là nổi lo của các cánh mày râu, nhiều người phải rất tốn kém đi chữa trị để có làn da đẹp. Tuy nhiên các bạn đừng quá lo vì giờ đây chị em đã có một bí quyết trị nám rất hiệu quả từ sâm ngâm mật ong.

Với thành phần hoàn toàn tự nhiên, nhân sâm và mật ong khi kết hợp cho tác dụng tốt với việc làm đẹp, phục hồi da hư tổn, tái tạo sản sinh ra các tế bào da mới, làm mờ vết thâm nám đồng thời dưỡng ẩm và làm giảm nếp nhăn. 

Cách trị nám bằng mặt nạ và sâm ngâm mật ong

Mặt nạ nhân sâm và mật ong

Mặt nạ nhân sâm và mật ong vốn là cách làm quen thuộc của nhiều chị em, cách làm này rất hiệu quả và phù hợp với nhiều loại da, đặc biệt là những người có làn da hư tổn lay nám, tàn nhang nhiều. Để kết quả tốt, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Cách trị nám bằng mặt nạ và sâm ngâm mật ong

 • Bước 1: Chuẩn bị nhân sâm Hàn Quốc, mật ong tốt, máy xay sinh tố, hũ thủy tinh.
 • Bước 2: Làm sạch nhân sâm bằng khăn mềm, bàn chải và nước. Nên với nước từ chậu lên củ sâm và chải từ củ sâm xuống rễ chứ không nên thả cả củ sâm vào chậu.
 • Bước 3: Để sâm ráo nước rồi thái thành lát mỏng cho vào máy xay sinh tố, đổ thêm 1 chút mật ong để máy xay hoạt động tốt.
 • Bước 4: Xay thật kỹ nhân sâm cho nát rồi đổ ra hũ thủy tinh rồi đổ mật ong vào, lượng mật ong và sâm vừa đủ để có một dung dịch sâm mật ong hơi loãng. Đậy nắp ngâm trong một ngày là có thể dùng được.

>> Có thể bạn quan tâm: Giá Hồng Sâm Hàn Quốc Có Đắt Không?

Nhân sâm ngâm mật ong để uống

Nhiều người chỉ biết đến tác dụng của nhân sâm ngâm mật ong là tăng cường sức khỏe, nâng cao thể lực mà không biết rằng sử dụng nhân sâm ngâm mật ong cũng có thể chăm sóc sắc đẹp, giảm thâm nám rất tốt.

Cách chế biến nhân sâm tươi ngâm mật ong như sau:

Cách trị nám bằng mặt nạ và sâm ngâm mật ong

 • Bước 1: Chọn nguyên liệu nhân sâm tươi có kích thước từ 100 – 200g trở lên, tuổi thọ lâu năm; mật ong rừng nguyên chất; bình thủy tinh hoặc hũ đựng sạch.
 • Bước 2: Làm sạch củ sâm tươi bằng cách dùng khăn mềm vớt nước lên hoặc dùng bàn chải chải sâm từ đầu củ đến rễ rồi để ráo nước sau đó cắt thành lát mỏng, mỗi lát từ 1-3g.
 • Bước 3: Xếp các lát sâm vào bình ngâm đổ mật ong ngập sâm rồi đậy nắp thật kín để tránh côn trùng. Để khoảng 7 ngày trở lên là có thể dùng được.

Đối với cách chế biến này, ngày nên sử dụng 2 lần, mỗi lần 20-25ml cả sâm và mật ong, nên dùng vào buổi sáng và trưa. Khi cần dùng lấy kẹp hoặc đũa sạch gắp miếng sâm ra dùng trực tiếp hoặc cho thêm nước ấm. Có thể bảo quản cả năm hoặc chia thành hũ nhỏ mang theo dùng hàng ngày. Bài viết tham khảo nguồn từ eva24h.

Một số ý kiến mọi người chia sẻ:

"Sử dụng nhân sâm ngâm mật ong là phương pháp hiệu quả để cải thiện làn da, giảm sự lão hóa cũng như các sắc tố ảnh hưởng xấu đến da từ bên ngoài" - chị Phương Trinh chia sẻ.

"Nhờ thành phần các hợp chất có trong 2 nguyên liệu này, cơ thể có thể tăng cường sức đề kháng, đẩy nhanh quá trình tái tạo da, hỗ trợ loại bỏ da chết nên công dụng làm đẹp của nhân sâm và mật ong là rất tốt" - anh Hùng Vũ cho biết.

"Mặt nạ nhân sâm mật ong nên dùng 1 tuần 2 lần vào buổi tối trước khi đi ngủ. Nên rửa sạch mặt hoặc vùng da cần đắp sau đó trải một lớp mỏng lên trong vòng 30 phút sau đó rửa sạch lại bằng nước. Áp dụng khoa học sẽ cho bạn một làn da đẹp và khắc phục các hư tổn" - chị Bình chia sẻ.

>> Xem thêm: Tư Vấn Chọn Mua Hồng Sâm Hàn Quốc Dạng Nước

Một làn da đẹp là mong ước của tất cả mọi người, với những lợi ích từ sâm ngâm mật ong chúng ta đã có thể dễ dàng chế biến ngay tại nhà. Sâm ngâm mật ong là bí quyết làm đẹp phổ biến của chị em phụ nữ.

Tìm mua hồng sâm Hàn Quốc với nhiều ưu đãi ở đâu?

Tại sao y học thế giới ca ngợi lá xoài còn tốt hơn hồng sâm?

Xem ngay thông tin mua bán hồng sâm Hàn Quốc tại MuaBanNhanh.com. Tư vấn, báo giá, nhận khuyến mãi nhanh nhất khi mua thực phẩm chức năng hồng sâm Hàn Quốc.

Nguồn: http://lamdepda.com/cach-tri-nam-bang-mat-na-va-sam-ngam-mat-ong-24.html

]]>
Trung tâm ký gửi giới thiệu xe Ford Transit 2018 Limousine http://trungtamkygui.net/trung-tam-ky-gui-gioi-thieu-xe-ford-transit-2018-limousine-209.html Trung tâm ký gửi giới thiệu xe Ford Transit 2018 Limousine Thứ Năm, 18/01/2018, 16:31 GMT+7

Ford Transit 2018 Limousine được cải tiến từ xe Ford Transit 16 chỗ nhưng sang trọng và đẳng cấp hơn, hướng tới đối tượng người dùng là doanh nhân thành đạt, các tổ chức, doanh nghiệp lớn.

Ford Transit 2018

Ford Transit 2018 Limousine hướng đến đối tượng khách hàng là doanh nhân thành đạt, gia đình khá giả, những khách sạn lớn, Resort và nhóm bạn bè tổ chức du lịch. Giá Ford Transit 2018 Limousine giao động từ 1,1 tỷ cho đến 1,280 tỷ hoặc cao hơn tùy vào gói Options mà khách hàng chọn lựa.

 

Ý kiến nhận xét, đánh giá xe Ford Transit 2018 Limousine từ người dùng

Quang Hải nhận xét: "Mình khá ấn tượng với khoang hành khách và khoang hành lý khá rộng rãi của Limousine. Xe được trang bị thêm bàn làm việc mini, quầy bar, tủ lạnh, hệ thống wifi 3G, hệ thống giải trí đa dạng… được thiết kế tinh tế và sử dụng những vật liệu cao cấp giúp xe trông sang trọng và đẳng cấp hơn nhiều.”

“Nhà mình đông người nên mình cũng vừa sắm 1 em Ford Transit 2018 Limousine. Xe có không gian sang trọng, rộng rãi và tiện nghi. Tựa lưng và tựa đầu của ghế ngồi được thiết kế liền khối, tựa lưng ghế sau có thể điều chỉnh độ nghiêng từng ghế. Người lái và người ngồi sau cảm thấy rất thoải mái, không bị mỏi nếu lái đường dài.” – Lâm Hùng chia sẻ.

Ý kiến của anh Kiên: "Nhìn chiếc Ford Transit Limousine không khác biệt lắm với bản cũ những bên trong xe được lắp đặt các vật liệu, trang thiết bị mang tính tiện dụng và hiện đại hơn khá nhiều, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối với độ bền cao. Đây là chiếc xe rất đáng trải nghiệm."

>> Xem ngay: Ford Transit Giá Rẻ TPHCM

 

Tận mắt chứng kiến xe Ford Transit 2018 Limousine bạn sẽ thật sự choáng ngợp trước sự sang trọng, tiện nghi của nó, hãy khám phá chi tiết các trang bị ngay dưới đây! – tham khảo nguồn tổng hợp

 1. Ngoại thất xe Ford Transit 2018 Limousine

Phiên bản Ford Transit 2018 Limousine 10 chỗ về cơ bản vẫn là bộ khung Transit 16 chỗ vẫn giữ nguyên kích thước tổng thể là 5780 x 2000 x 2360 mm nhưng thay đổi về nội thất nhằm tăng cường trải nghiệm đẳng cấp cho hành khách.

Ngoại thất xe Ford Transit 2018 Limousine

Phần đầu xe không thay đổi với lưới tản nhiệt 2 lá kim loại hẹp, cụm đèn trước vuốt cao, hốc gió nhỏ với cản trước mở rộng cùng đèn sương mù tròn ở hai bên.

Ford Transit 2018 Limousine tại các đại lý xe ôtô gồm nhiều màu sắc đa dạng, giúp khách hàng dễ dàng chọn gam màu yêu thích:  gồm Trắng, Ghi vàng, Bạc, Ghi Ánh Thép, Đen và Đỏ.

 1. Khám phá nội thất Ford Transit 2018 Limousine

Nội thất của Limousine rộng rãi thông thoáng hơn vì giảm xuống còn 10 chỗ ngồi. Đặc biệt là sàn xe sử dụng chất liệu gỗ cao cấp khá mới mẻ vì chưa có dòng xe thương mại nào sử dụng.

nội thất Ford Transit 2018 Limousine

Nội thất tone màu nâu đẳng cấp hơn so với Transit 2018 16 chỗ thông thường, đặc biệt trần xe được cải tiến với mảng ốp trang trí đẹp mắt, bóng bẩy, hai bên vách được ốp da sang trọng đi kèm dàn đèn hiện đại.

Trên xe có 4 ghế VIP chỉnh điện, kết hợp massage rung và bệ đỡ chân nhằm mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái nhất. Hàng ghế thứ 3 có thể trượt điện linh hoạt.

trang bị Nội thất trên Limousine

Transit 2018 Limousine sở hữu hệ thống giải trí đẳng cấp với:

 • Màn hình LCD 21 inch đặt tại trung tâm, phía sau hàng ghế trước
 • Đầu DVD Pioneer 1 đĩa (nhập khẩu) kết hợp với dàn dàn âm thanh Alpine hiện đại
 • Bộ phát wifi có pin dự phòng giúp cho hành khách luôn kết nối mạng trong suốt hành trình.
 • Trang bị điều hòa 2 dàn lạnh hoạt động hoàn hảo
 1. Trang bị động cơ và vận hành của Ford Transit 2018 Limousine

Khả năng vận hành của Transit Limousine không thay đổi đáng kể, xe sở hữu động cơ Diesel 2.4L TDCi, với thiết kế trục cam kép, làm mát khí nạp, 4 xylanh thẳng hàng, có thể sản sinh công suất 138 mã lực tại 3500 vòng/phút và momen xoắn 375 Nm tại 2000 vòng/ phút. Xe  sử dụng kiểu số tay 6 cấp và trợ lái thủy lực cho cảm giác lái chân thật, tương tự như bản thường.

 1. Trang bị an toàn trên Ford Transit 2018 Limousine

Bên cạnh các trang bị tiêu chuẩn như Transit 16 chỗ, các tính năng nổi bật khác như:

 • Camera lùi hỗ trợ phát tín hiệu qua màn hình gương chiếu hậu, giúp người lái quan sát tốt hơn, lùi/ đỗ xe an toàn hơn.
 • Phanh trước sau dạng đĩa cho cảm giác phanh khá tốt.
 • Tất cả ghế ngồi đều tích hợp dây đai an toàn. Xe chỉ có một túi khí dành cho người lái. Ngoài ra, xe cũng hỗ trợ tính năng khóa cửa điện trung tâm và khóa điều khiển từ xa tiện lợi

Trang bị an toàn trên Ford Transit 2018 Limousine

Có thể thấy, sự xuất hiện của Ford Transit 2018 Limousine  đã làm thay đổi cách nhìn truyền thống đối với dòng xe thương mại. Ford Transit 2018 Limousine  được xem là lựa chọn hàng đầu để chuyên chở khách VIP hoặc các khách mời quan trọng của công ty, tổ chức.

>> Nguồn: http://salonsaigonford.com/danh-gia-ford-transit-2018-limousine-sang-trong-va-dang-cap-182.html

]]>
Trung tâm ký gửi báo giá xe 16 chỗ mới nhất http://trungtamkygui.net/trung-tam-ky-gui-bao-gia-xe-16-cho-moi-nhat-208.html Trung tâm ký gửi báo giá xe 16 chỗ mới nhất Thứ Năm, 04/01/2018, 10:21 GMT+7

Ford Transit là dòng xe 16 chỗ sử dụng làm xe thương mại chở khách, được đánh giá là chiếc xe có tiêu chuẩn cao về độ an toàn, tiện nghi và tính ổn định. Ford Transit đã có phiên bản mới và dưới đây là giá xe 16 chỗ mới nhất.

Giá xe 16 chỗ mới nhất

Không quá lời khi nói xe hơi ô tô Ford Transit 2018 là kẻ thống trị phân khúc xe 16 chỗ tại thị trường Việt Nam với giá bán như sau:

 

Người dùng nói gì về giá bán của xe Ford Transit 16 chỗ

Anh Hoàng nhận xét: “Tôi thấy so với các dòng xe thương mại cùng phân khúc thì xe 16 chỗ Ford Transit với ưu thế là dòng xe lắp ráp trong nước nên có giá tương đối cạnh tranh. Không chỉ có ưu thế về giá Transit còn ăn khách bởi kiểu dáng thiết kế bên ngoài trông rất mạnh mẽ và hầm hố, không gian nội thất bên trong vô cùng tiện nghi và thoải mái.”

“Phiên bản nâng cấp của Ford Transit được bổ sung hệ thống thông tin giải trí hiện đại, công nghệ camera chiếu hậu cũng như những tùy chọn khác. Xe đáng tiền, chở hành khách lại an toàn.” – chia sẻ của Trung Kiên.

 

Được đánh giá là dòng xe chất lượng cùng  mức giá hợp lý, vậy Ford Transit được trang bị những gì? Tham khảo ngay đánh giá mới nhất từ Mua Xe Giá Tốt

 1. Ngoại thất xe Ford Transit 2018

Dòng xe ô tô 16 chỗ Ford Transit từ lâu đã nổi tiếng toàn thế giới về thiết kế sang trọng của mình, chính vì vậy mà phiên bản Transit 2018 cũng có thiết kế ngoại thất vô cùng sang trọng và ấn tượng. Cả hai phiên bản đều duy trì kích thước tổng thể là dài x rộng x cao tương ứng 5780 x 2000 x 2360 mm. Đây là kích thước lớn và tạo dáng khỏe khắn hơn hẳn phiên bản tiền nhiệm.

Ngoại thất xe Ford Transit 2018

Phần đầu xe mang vóc dáng đặc trưng vuông vức và cứng cáp, có lưới tản nhiệt mạ chrome kết hợp cùng cản trước tạo nên “gương mặt” hình chữ X nổi bật. Ford Transit 2018 có cụm đèn pha bố trí gọn gàng, khả năng điều chỉnh góc sáng dễ dàng, ngoài ra còn có tính năng “Follow Me Home” tự động bật/tắt đèn chiếu sáng để quý khách thuận tiện khi ra vào xe lúc trời tối.

Xe còn trang bị đèn sương mù giúp người lái xe đảm bảo tầm quan sát trên các tuyến đường nhiều mây, sương mù hoặc các vật cản một cách tốt hơn. Gương chiếu hậu với kích thước lớn, mang lại khả năng phong tỏa tầm nhìn cho người lái xe, hỗ trợ chỉnh điện kết hợp với gương cầu tăng khả năng quan sát.

đuôi xe ford transit 16 chỗ

Xe 16 chỗ Ford Transit 2018 sử dụng mâm bánh xe 16 inch và có khoảng sáng gầm 165mm khá thông thoáng. Đuôi xe hiện đại hơn với cụm đèn chiếu hậu lớn cùng đèn báo phanh phụ trên cao, tăng thêm khả năng an toàn.

 1. Nội thất xe Ford Transit 2018

Ford Transit 2018 sở hữu một không gian nội thất rộng rãi và nhiều tiện nghi theo tiêu chuẩn châu Âu, tạo cảm giác thực sự thoải mái cho hành khách đi xe. Xe trang bị bảng tablo với nút điều chỉnh hệ thống đơn giản, gọn gàng giúp tài xế dễ dàng thao tác.

Nội thất xe Ford Transit 2018

Cửa trượt thiết kế rộng kết hợp với bậc lên xuống tạo cảm giác an toàn hơn. Ghế lái có thêm điều chỉnh tay 6 hướng đi kèm bệ nghỉ tay, không gian để chân rộng rãi nhờ cần số bố trí sát bản tablo. Phiên bản SLX ghế ngồi được bọc da cao cấp còn Ford Transit LX là vải bền bỉ, phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng kinh doanh. Ba hàng ghế sau được thiết kế mới với tựa lưng và tựa đầu liền khối, điều chỉnh ngả lưng nhẹ nhàng và đơn giản.

Vô lăng xe Ford Transit 2018

Hệ thống điều hòa hai dàn độc lập trước – sau, các hốc gió bố trí trải dọc trần xe tạo cảm giác thoáng mát và thật thoải mái. Về thiết bị âm thanh, xe được trang bị CD/MP3, 4 loa ngoài tiêu chuẩn, kết nối AM/FM, USB/SD vừa đủ để phục vụ giải trí tối thiểu trên xe trong suốt hành trình.

 1. Chế độ vận hành

Cả hai phiên bản 16 chỗ Transit sử dụng động cơ diesel TDCi 4 xilanh 2.4L tăng áp, lám mát khí nạp và phun nhiên liệu trực tiếp. Sử dụng công nghệ turbo tăng áp điều khiển cánh VGT giúp tăng công suất và tiết kiệm nhiên liệu. Xe có công suất cực đại là 138 mã lực tại 3.500 vòng/phút. Momen xoắn cực đại lên tới 375 Nm tại 2.000 vòng/ phút.

Ford Transit 2018

Ngoài ra còn được trang bị thiết bị khí thải Euro 2 tiêu chuẩn cùng hộp số sàn 6 cấp giúp xe vận hành êm ái, nhẹ nhàng. Kiểu trợ lái thủy lực cũng giúp tài xế cảm nhận mặt đường tốt hơn.

Hệ thông giảm xóc trước độc lập, thiết kế kiểu Macpherson kết hợp thanh cân bằng ngang giúp xe vận hành êm ái trên đường thành phố hay đường đèo. Hệ thống treo sau sử dụng nhíp 2 lá kết hợp ống giảm chấn lớn, vận hành ổn định, chắc chắn và chịu tải tốt.

Các thông số này cho phép 16 chỗ Ford Transit tăng tốc tốt hơn cũng như khả năng vận chuyển tải trọng lớn vượt trội hơn.

>> Xem ngay: Mua Bán Xe 16 Chỗ

 1. An toàn và an ninh

An toàn luôn là một trong những yếu tố được Ford hết sức chú trọng và đưa lên hàng đầu. Với cấu trúc khung vỏ được thiết kế đạt tiêu chuẩn Châu Âu – rất chắc chắn và an toàn, vận hành ổn định và êm ái.

Tính năng an toàn được trang bị trên xe gồm có: hệ thống phanh 4 đĩa được đầu tư kỹ lưỡng, kết hợp với hệ thống bó cứng phanh ABS, hệ thống phân bổ lực phanh điện tử EBD, tăng khả năng kiểm soát trong những tình huống xấu.

An toàn và an ninh ford transit

Transit được trang bị dây đai an toàn 3 điểm cho hàng ghế thứ nhất, dây đai an toàn 2 điểm cho tất cả các vị trí ghế còn lại trên xe, sàn xe được thiết kế với chất liệu chống trơn, trượt và chống cháy. Tất cả cho thấy Ford chú trọng đến từng chi tiết nhỏ nhằm giúp quý khách có được sự an toàn tuyệt đối.

Vị trí ghế lái được trang bị túi khí nhằm giảm chấn thương vùng ngực cho người lái xe.

Với thế mạnh là hãng làm động cơ dầu (Diesel) tốt nhất, chi phí vừa tầm cùng thiết kế sang trọng lịch lãm, nội thất rộng rãi tiện nghi, khả năng vận hành êm ái và tiết kiệm, độ an toàn luôn được đề cao, Ford Transit 16 chỗ hứa hẹn là một trong những lựa chọn tốt nhất cho những ai đang có nhu cầu tìm kiếm dòng xe thương mại.

* Hình ảnh minh họa trong bài lấy từ Ford Transit Giá Rẻ TPHCM

 

Nguồn: https://muabannhanh.com/ford-transit/gia-xe-16-cho-moi-nhat-643.html

]]>
Tìm địa chỉ nhận may gia công đồ da tại trung tâm ký gửi http://trungtamkygui.net/tim-dia-chi-nhan-may-gia-cong-do-da-tai-trung-tam-ky-gui-207.html Tìm địa chỉ nhận may gia công đồ da tại trung tâm ký gửi Thứ Tư, 03/01/2018, 13:34 GMT+7

Bạn đang muốn may gia công đồ da số lượng lớn, bạn cần tìm cho mình một xưởng nhận may gia công đồ da uy tín, chất lượng để hợp tác và may ra những sản phẩm chất lượng như túi xách da, giày da, balo da, nịt da,…

Nhận may gia công đồ da

Trên thị trường có khá nhiều cơ sở nhận may gia công đồ da khiến bạn đang phân vân không biết địa điểm nhận may gia công đồ da nào uy tín. Cùng tìm hiểu 3 bước sau, bạn chắn chắn sẽ lựa chọn được cho mình xưởng nhận may gia công đồ da chất lượng:

 1. Chọn xưởng nhận may gia công đồ da sản xuất trực tiếp

 Hiện nay có khá nhiều xưởng nhận may gia công đồ da nhưng thực chất chỉ là trung gian, công việc của họ chỉ là tìm kiếm khách hàng và đưa đơn hàng đó cho các xưởng nhận may gia công đồ da để hưởng lợi nhuận chênh lệch. Chính vì vậy giá thành sẽ đắt hơn so với  xưởng nhận may gia công đồ da trực tiếp.

Bởi vậy khi tìm thông tin về xưởng nhận may gia công đồ da trên internet, nên lựa chọn những website có đầy đủ thông tin liên hệ, hình ảnh của xưởng nhận may gia công đồ da và sản phẩm được chính họ sản xuất.

Thế nhưng cách tốt nhất để chọn được xưởng nhận may gia công đồ da là bạn đến trực tiếp địa chỉ, xem nhà xưởng và công đoạn sản xuất. Với những xưởng nhận may gia công đồ da có bố trí máy móc đầy đủ thì đó chính là điều bạn cần. Ngoài ra bạn cũng có thể đánh giá được tính chuyên môn và thái độ phục vụ của họ đối với khách hàng có tốt hay không.

Nhận may gia công đồ da

 1. Chọn xưởng nhận may gia công đồ da với mẫu và giá phù hợp

Đa số các xưởng nhận may gia công đồ da đều có mẫu sẵn để cho khách hàng tham khảo. Tuy nhiên nếu bạn đã có sẵn mẫu thì thì nên yêu cầu sản xuất đúng như mẫu đã gửi, từ đó có thể biết được tay nghề của xưởng nhận may gia công đồ da đến đâu.

Khi bạn có những yêu cầu cụ thể về chất liệu sản phẩm, kiểu dáng và chi tiết bên trong, thông thường các xưởng nhận may gia công đồ da lâu năm đều có thể đáp ứng được những yêu cầu đó và đưa ra những lời khuyên hợp lý.

Cuối cùng hãy đưa ra mức giá phù hợp cho mỗi sản phẩm mà bạn có thể bỏ ra và lắng nghe tư vấn của bên sản xuất. Nếu xưởng nhận may gia công đồ da kinh nghiệm, chuyên nghiệp chắc chắn họ sẽ biết được với mức giá phù hợp dành cho bạn.

Nhận may gia công đồ da

 1. Nhận hàng và kiểm tra khi nhận may gia công đồ da

Khi ký kết đơn hàng, không nên đặt thời gian quá gấp cho xưởng nhận may gia công đồ da. Bạn cần đề ra kế hoạch cụ thể, cho xưởng thời gian sản xuất hàng hóa và thời gian kiểm tra sản phẩm. Nếu không có khâu kiểm duyệt sản phẩm này sẽ dẫn đến rủi ro hàng không đạt chất lượng rất cao.

Đặc biệt, nên có những cam kết về chất lượng sản phẩm và thời gian bảo hành những sản phẩm như may túi da, ví da, balo da, dây nịt da,.... Rất nhiều xưởng nhận may gia công đồ da do làm giá rẻ nên không thể bảo hành hoặc là công ty trung gian nên không thể bảo hành tốt, bởi vậy hãy chọn xưởng nhận may gia công đồ da chất lượn,  giá phù hợp với ngân sách của mình.

Nguồn: http://giacongda.com/nhan-may-gia-cong-do-da-3.html

]]>
Cảnh báo mua nhà đất giấy tay! Xây nhà trên đất người khác http://trungtamkygui.net/canh-bao-mua-nha-dat-giay-tay-xay-nha-tren-dat-nguoi-khac-206.html Cảnh báo mua nhà đất giấy tay! Xây nhà trên đất người khác Thứ Hai, 18/12/2017, 14:09 GMT+7

Mua nhà đất giấy tay, không qua công chứng, chứng thực, rất có khả năng người mua dễ bị mất trắng nếu bị kiện ra tòa, nếu lỡ đã xây nhà trên đất người khác thì vụ việc càng trở nên nghiêm trọng hơn.

>> Chú ý khi mua nhà sổ chung qua Thừa Phát Lại - chứng vi bằng có thể bị mất trắng

Cảnh báo mua nhà đất giấy tay! Xây nhà trên đất người khác

Khi mua bán nhà đất giấy tay, nếu hợp đồng mua bán bị từ chối công chứng và khi có tranh chấp xảy ra thì "giấy viết tay" này sẽ hoàn toàn vô hiệu. Điều 137 Bộ luật dân sự quy định khi hợp đồng vô hiệu thì các bên khôi phục lại tình trạng ban đầu, hoàn trả cho nhau những gì đã nhận, bên có lỗi gây thiệt hại phải bồi thường.

Khi đầu tư đất nền ở xa, không gần nơi sinh sống, người mua cần luôn cảnh giác, cộng đồng mạng đã tham gia bình luận, chia sẻ kinh nghiệm mua nhà giấy tay:

"...Mua đất phương xa để đó, người khác lấn chiếm rồi thưa kiện mệt mỏi, cuối cùng thì chỉ có cuộc sống quay cuồng với mớ tài sản, được vạ thì má đã sưng." - bình luận từ Lê Minh VN

"Gom tiền cuối năm, nhà đất 'hò' nhau tăng giá, nếu lỡ ham rẻ, mua đất giấy tay, một khi kiện tụng, thiệt nhiều luôn về phần mình, nên mua được miếng đất khó chứ dễ gì cho cam." - chia sẻ từ Hằng

"Mua nhà đất giấy tay không phải là do họ không hiểu luật mà là không đủ tiền mua nhà đất có đủ giấy tờ hợp pháp." - bình luận từ Sao Tranvan

Đặc biệt với trường hợp mua đất nền ở xa, chưa xây dựng nhà ở, hoặc cho thuê thì việc người khác lấn chiếm sử dụng rất dễ xảy ra, như Xuân Hoàng - NLD có bài chia sẻ: "Xây nhà trên đất người khác"

Một căn nhà to đẹp mọc lên trên khu đất thuộc chủ quyền của người khác, chính quyền xã phát hiện ngay từ đầu nhưng…

Vụ việc diễn ra tại khu đất ngay mặt tiền đường nối đại lộ Võ Nguyên Giáp - khu Tân Cảng, thuộc xã Phước Tân, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Khu đất rộng hơn 1.000 m2 chia thành 9 thửa khá rõ ràng nằm trên vùng đất còn ít nhà cửa, cách UBND xã vài km. Tại đây, một ngày chủ đất phát hiện nhóm người đến đào móng, xây nhà và còn làm móng phân lô toàn bộ khu đất của mình để rao bán. Dù đã lập tức báo cơ quan chức năng nhưng ngôi nhà vẫn được xây và hoàn thiện.

Bỗng nhiên mất đất

Khu đất trên thuộc quyền sử dụng của bà Nguyễn Thị Quý (58 tuổi, ngụ quận Tân Bình, TP HCM). Bà Quý cho biết tài sản này do 3 chị em trong gia đình góp vốn mua được, được ra sổ đỏ phân thành 9 thửa vuông vức và phân định ranh giới. Trong khu vực, các khu đất khác cũng phân định khá rõ ràng và đất đai cũng còn trống trải, nhà cửa chưa được xây dựng nhiều. Thỉnh thoảng, vài tuần gia đình lại ghé thăm một lần.

Thế nhưng, trong một lần đi thăm đất, bà Quý "tá hỏa" phát hiện nhóm người ngang nhiên xây nhà trên đất của mình. Công trình lúc đó đang được làm móng, tập kết vật liệu, thực hiện đúng trên 1 thửa đất (trong tổng số toàn bộ 9 thửa liền kề trong một lô đất vuông vức của bà Quý). Ngang nhiên hơn, toàn bộ 8 thửa đất còn lại cũng bị nhóm người đào móng chia thành các thửa và… rao bán.

Ngay khi phát hiện sự việc, bà Quý liền ngăn cản, thông báo với nhóm người về quyền sử dụng đất của mình và báo với cơ quan chức năng. Tuy vậy, bà ngạc nhiên khi việc xây dựng công trình không được chặn lại mà vẫn cứ được thực hiện đều đặn, đến khi thành một căn nhà hoàn thiện và có người đến ở. Căn nhà xây dựng trái phép trên đất bà Quý hiện có mái đỏ, nằm trên thửa đất 332 tờ bản đồ số 33, tại tổ 13, ấp Tân Cang. Các thửa đất bên cạnh từ số 325, 326… 332, 333 cùng do bà Quý đứng tên.

Hiện tại, ngay tại thửa đất sát bên căn nhà xây trái phép, nhóm người trên lại tiếp tục che chắn bằng mái tôn để đắp móng, xây dựng từ bên trong. "Không thể tin được lại có người ngang nhiên xây nhà trên đất của người khác. Lạ lùng hơn là hành vi ngang nhiên lại diễn ra từng giờ, công khai trước mắt lực lượng chức năng…" - bà Quý bức xúc.

Phạt hành chính rồi buông

Theo đơn trình báo của bà Quý, việc ngang nhiên xây nhà trái phép được bà phát hiện ngay từ khi mới bắt đầu được thực hiện vào giữa tháng 5-2017. Hai người đứng chủ xây dựng tên là Hải và Bốn song người thực sự làm nhà chiếm đất là một người khác. Khi phát hiện tài sản bị xâm phạm, bà Quý đã báo chính quyền, rồi phân định, ngăn chặn nhưng nhóm người xây dựng vẫn cố tình đổ đất, san nền.

Còn theo hồ sơ mà chúng tôi có được, sau khi có đơn tố cáo của chủ sử dụng đất, bộ phận địa chính, quản lý đô thị xã Phước Tân đã nhiều lần đến hiện trường kiểm tra, lập biên bản. UBND xã Phước Tân xác định hành vi xây nhà trên là hoàn toàn trái phép. Xã này cũng đã ra hàng loạt quyết định xử phạt hành chính và báo cáo lên UBND TP Biên Hòa để xử lý. UBND TP Biên Hòa cũng từng ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi xây dựng trái phép. Các văn bản xử phạt được đưa ra theo từng đợt vào tháng 7, 10, 11.

Tuy nhiên, theo ghi nhận của chúng tôi, các văn bản xử phạt hoàn toàn không có tác dụng. Công trình trái phép được phát hiện từ lúc khởi công, hiện tại đã thành ngôi nhà khang trang và có người đến ở. Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Nguyễn Hiếu Cường, phụ trách lĩnh vực địa chính, xây dựng xã Phước Tân thừa nhận việc tồn tại ngang nhiên căn nhà không phép trên đất người khác tại địa bàn. Khi chúng tôi đề nghị cung cấp thông tin cụ thể về vụ việc và trách nhiệm những người liên quan thì ông cho biết phải có ý kiến của lãnh đạo. "Hiện vụ việc đã báo cáo lên TP và UBND TP đã có chỉ đạo cũng như trực tiếp xử lý, về chi tiết thì phải có ý kiến lãnh đạo tôi mới có thể cung cấp thông tin…" - ông Cường phân bua.

Trong khi đó, một lãnh đạo Phòng Quản lý đô thị TP Biên Hòa cho biết vẫn đang tiếp tục xử lý vụ việc: "Chúng tôi đang xử lý. Tôi sẽ xem lại hồ sơ và sẽ trả lời sau…".

Chỉ một mảnh giấy viết tay!

Trong các quyết định xử phạt vi phạm hành chính của UBND TP Biên Hòa, UBND xã Phước Tân từ tháng 7-2017 đều nêu hình thức xử lý là phạt tiền với mức phạt là 6.250.000 đồng đối với ông Đỗ Ngọc Bốn (27 tuổi - người đứng chủ xây dựng công trình) và yêu cầu có biện pháp khắc phục hậu quả, ngừng thi công xây dựng công trình. Trong thời gian 60 ngày nếu không thực hiện sẽ bị cưỡng chế.

Còn theo tìm hiểu của chúng tôi, khi làm việc với cơ quan chức năng, nhóm người thi công công trình không đưa ra được giấy tờ liên quan nào ngoài một mảnh giấy viết tay ghi nội dung một người tên Cường bán cho người tên Duy lô đất diện tích "khoảng" 400 m2 (trong khi toàn bộ lô đất bị bao chiếm hơn 1.000 m2). Mảnh giấy viết tay chỉ vài dòng, hoàn toàn không có thông tin xác định cụ thể.

 

Do đó trong việc chọn mua nhà đất, trước khi quyết định xuống tiền mua nhà đất giấy tay, bạn cần kiểm tra các yếu tố sau:

 • Tìm hiểu thửa đất có phải là đất thổ cư hợp pháp hay không, có tình trạng tranh chấp hay không, có thuộc diện đất lấn chiếm, đất quy hoạch hay không?
 • Khi tiến hành xây dựng nhà ở, có bị chính quyền ra quyết định tạm dừng, tháo dỡ hay không?
 • Xác minh thông tin nhà đất chính xác tại văn phòng địa chính của UBND xã, phường nơi có nhà đất.
 • Hỏi bên bán về giấy tờ tùy thân, nếu đã có vợ/chồng thì phải có sự đồng ý của cả 2 vợ/chồng.
 • Thanh toán tại ngân hàng, có giấy biên nhận tiền từ người bán.
 • Yêu cầu người bán giao giấy tờ về nguồn gốc nhà đất cho người mua.

Nguồn: https://muabannhanh.com/mua-ban-dat/canh-bao-mua-nha-dat-giay-tay-xay-nha-tren-dat-nguoi-khac-602.html

]]>
Giá xe tải Hyundai HD120s mới nhất http://trungtamkygui.net/gia-xe-tai-hyundai-hd120s-moi-nhat-205.html Giá xe tải Hyundai HD120s mới nhất Thứ Tư, 06/12/2017, 15:42 GMT+7

Hyundai HD120s 8.5 tấn có tổng tải trọng 12 tấn đang là dòng xe nâng tải cao nhất hiện nay. Hyundai HD120s nhiều tính năng ưu việt và tải trọng cao,mà giá thành lại vô cùng hợp lý, bảng giá xe tải Hyundai HD120s chia sẻ ngay dưới đây.

Giá xe tải Hyundai HD120s mới nhất

Bảng báo giá xe tải Hyundai HD120S 8 tấn các loại thùng hàng:

 • Giá xe tải Hyundai HD120S cabin chassis: 685.000.000 VNĐ
 • Giá xe tải Hyundai HD120S 8.5 tấn thùng lửng: 712.000.000 VNĐ
 • Giá xe tải Hyundai HD120S 8 tấn thùng mui phủ bạt: 717.000.000 VNĐ
 • Giá xe tải Hyundai HD120S 8 Tấn thùng kín Inox: 720.000.000 VN
 • Giá xe tải Hyundai HD120S 8 tấn gắn cẩu tự hành: (tùy theo loại cẩu quý khách yên cầu sẽ có báo giá riêng)

(Chú ý: Đơn giá bán xe trên đã bao gồm thuế VAT 10%, nhưng chưa bao gồm chi phí đăng ký, đăng kiểm và các chi phí khác...)

 

Đánh giá xe tải Hyundai HD120s từ khách hàng sử dụng

Anh Minh nhận xét: “Có thể nói HD120s là dòng sản phẩm Hyundai 8 tấn vượt xa về tải trọng so với dòng xe tải Hyundai HD98S hay Hyundai HD99s trước đây với sự chênh lệch 1,75 tấn hàng. Tính về lâu dài thì chiếc xe Hyundai HD120S mang lại hiệu quả kinh tế tốt hơn.”

"Với giá thành trong khoảng trên 700 triệu bạn đã sở hữu ngay 1 chiếc xe tải HD120S có giá trị khai thác kinh tế cao, nhiều tính năng ưu việt. Tôi đã sử dụng HD120s và hoàn toàn hài lòng cả về chất lượng và dịch, bảo trì bảo dưỡng dễ dàng." - đánh giá của anh Thiện.

 

Vậy Hyundai HD120s có gì đặc biệt? Khám phá chi tiết theo thông tin tham khảo Báo Giá Xe Tải

Hyundai HD120S là chiếc xe được kế thừa tất cả những ưu điểm của chiếc Hyundai HD78 và HD99S đã và đang được người dùng tin tưởng vả sử dụng. Động cơ trang bị trên chiếc Hyundai HD 120S này sẽ công suất 130 Ps, kim phun điều khiển điện tử, tiết kiệm nhiên liệu, mang lại hiệu quả kinh tế cao khi vận hành.

Nội thất xe tải Hyundai HD120S

Cabin trên chiếc xe tải Hyundai 8 tấn HD120S sẽ là loại cabin nhập khẩu nguyên chiếc, nội thất sang trọng, chất nhựa trên cabin với đường nét chuẩn form, nên các mối ghép rất khít,  không bị cong vênh. Ngoài ra, với công nghệ sơn tĩnh điện, công nghệ tiên tiến ID với 5 chế độ sơn khác nhau đã tạo ra một bề mặt sơn phủ trên chiếc Cabin Hyundai HD120S sáng bóng, màu luôn tươi sáng theo thời gian.

>> Giá Xe Tải Hyundai TPHCM 

Cabin trên chiếc xe tải Hyundai 8 tấn HD120S

Hyundai HD120S được tích hợp đầy đủ các nhu cầu giải trí đường dài như tay lái gật gù- tạo cảm giác thoải mái cho tay lái và thế ngồi, taplo kiểu vân gỗ mang lại phong cách hiện đại, chắc chắn cho cabin, ghế được bọc da hoặc nỉ tùy theo khách hàng chọn, đầu CD, mồi thuốc, và hệ thống điều hòa 2 chiều- độ làm lạnh  nhanh và sâu…. Với những trang bị tiêu chuẩn có trên xe thì không có một chiếc xe tải nào có thể tốt hơn chiếc xe HD 120S này.

Hệ thống khung gầm của chiếc xe HD120S có nền chassi lớn hơn các dòng xe tải Huyndai 3,5 tấn trước đây, dầy hơn, chắc khỏe hơn. Toàn bộ khung gầm được nhúng trong 1 lớp sơn tính điện chống rỉ, sau đó để khô ráo,và được nhúng qua bể nến sáp giúp cho hệ thống khung xương luôn được bảo vệ khỏi sự ăn mòn hóa học theo thời gian, cũng như tác động môi trường làm hoen rỉ kim loại. Lớp nến này hoàn toàn khác biệt với những lớp nến đươc phun trên các xe lắp ráp hiện nay,để phân biệt thực tế thì quý khách hãy đến xem thực tế sản phẩm,để có cách đánh giá so sánh thực tế hai dòng sản phẩm này. Toàn bộ lốp theo xe sẽ là lốp DRC với kích thước 8.25-16 với 18 bố thép, giúp tăng khả năng chịu đựng hàng hóa, và khả năng bám đường cao.

Hệ thống khung gầm của chiếc xe HD120S

Hệ thống trợ lực phành bằng bầu hút chân không trên xe tải HD120s

Điểm khách biệt nhất của chiếc xe tai HD120S Do Thanh đó là hệ thống phanh đã được cải tiến an toàn hơn rất nhiều so với các phiên bản Hyundai nâng tải. Với hệ thống phanh đã được trang bị bầu trợ lực hơi chân không thay vì trợ lực dầu thủy lực đơn thuần như trước. Giúp cho tăng lực phanh tác động lên 4 bánh. Mang lại sự an tâm sử dụng cho người điều khiển chiếc xe Hyundai HD 120S.

 Thông số kỹ thuật xe tải Hyundai HD120S

Thông số kỹ thuật xe tải Hyundai HD120S

Nhãn hiệu : DOTHANH MIGHTY HD120S-TMB
Số chứng nhận : 0885/VAQ09 – 01/17 – 00
Ngày cấp : 3/8/2017
Loại phương tiện : Ô tô tải (có mui)
Xuất xứ :
Cơ sở sản xuất : Công ty cổ phần ôtô Đô Thành
Địa chỉ : ấp Đất Mới, Xã Long Phước, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai
Thông số chung:  

 

Trọng lượng bản thân : 3425 kG
Phân bố : – Cầu trước : 1780 kG
– Cầu sau : 1645 kG
Tải trọng cho phép chở : 8000 kG
Số người cho phép chở : 3 người
Trọng lượng toàn bộ : 11620 kG

 

Kích thước xe : Dài x Rộng x Cao : 6910 x 2200 x 2970 mm
Kích thước lòng thùng hàng (hoặc kích thước bao xi téc) : 4880 x 2050 x 660/1850 mm
Khoảng cách trục : 4035 mm
Vết bánh xe trước / sau : 1650/1495 mm
Số trục : 2  
Công thức bánh xe : 4 x 2  
Loại nhiên liệu : Diesel  

 

Động cơ :
Nhãn hiệu động cơ: D4DB
Loại động cơ: 4 kỳ, 4 xi lanh thẳng hàng, tăng áp
Thể tích : 3907       cm3
Công suất lớn nhất /tốc độ quay : 96 kW/ 2900 v/ph
Lốp xe :  
Số lượng lốp trên trục I/II/III/IV: 02/04/—/—/—
Lốp trước / sau: 8.25 – 16 /8.25 – 16
Hệ thống phanh :  
Phanh trước /Dẫn động : Tang trống /thuỷ lực trợ lực chân không
Phanh sau /Dẫn động : Tang trống /thuỷ lực trợ lực chân không
Phanh tay /Dẫn động : Tác động lên hệ thống truyền lực /Cơ khí
Hệ thống lái :  
Kiểu hệ thống lái /Dẫn động : Trục vít – ê cu bi /Cơ khí có trợ lực thuỷ lực
Ghi chú: Giấy chứng nhận này chỉ có hiệu lực đến hết ngày 31 tháng 12 năm 2017.

 

>> Nguồn: http://giaotoxetai.com/gia-xe-tai-hyundai/gia-xe-tai-hyundai-hd120s-moi-nhat-6.html

 

]]>
Các loại trà Hà Nội thơm ngon http://trungtamkygui.net/cac-loai-tra-ha-noi-thom-ngon-204.html Các loại trà Hà Nội thơm ngon Thứ Bảy, 02/12/2017, 14:12 GMT+7

Nếu đến thu đô bạn nhất định nên tìm mua các loại trà Hà Nội này về làm quà!

Trà sen Tây Hồ

 1. Trà sen Tây Hồ

Đặc sản trà trà sen Tây Hồ từ lâu đã tiếng gần xa, đây cũng là loại trà có mức giá khá cao, có khi lên tới 13 triệu/kg.

Thứ trà ướp hương thuần khiết thanh nhã khiến người thưởng thức mê mẩn. Còn gì tuyệt vời hơn khi ngồi giữa ngôi nhà lá giữa mùa sen hồ Tây nhấp một ngụm trà nhỏ, hương sen thơm dịu tan trong miệng, cảm giác thoải mái, an nhàn đến lạ kỳ. Để có được một ấm trà thơm ngon, người pha trà cũng phải rất tinh tế, tỉ mỉ, khéo léo, thế mới nói pha trà là cả một nghệ thuật đỉnh cao.

 1. Trà Tân Cương

Trà Tân Cương

Trà Tân Cương nổi tiếng với vùng đất gang trà ngon  thép Thái Nguyên, màu xanh đen, xuăn chặt, cánh chè gọn nhỏ, trên bề mặt cánh chè có nhiều phấn trắng là những đặc điểm dễ nhận thấy ở vẻ ngoài của loại trà này. Câu nói nổi tiếng từ ngày xưa để lại "chè Thái, gái Tuyên" quả không sai chút nào, khi ta nhấp một ngụm trà cảm thấy dễ chịu, hài hòa, có hậu, vị ngọt chát nhưng gần như cảm nhận không có vị đắng. Trà Tân Cương có giá trung bình không quá cao như các loại trà hảo hạng khác nhưng vẫn được rất nhiều người yêu thích bởi hương thơm đặc trưng của nó. Điều đặc biệt là mùi thơm của chè được tạo ra từ quá trình tỉ mỉ sao trà, sinh nhiệt mà có.

 1. Trà cổ thụ Tây Bắc

Tây Bắc có khí hậu mát mẻ, cây trà tươi tốt mà không cần sử dụng thuốc bảo vệ thực vật. Trà ở đây nổi tiếng với loại trà Shan tuyết cổ thụ, thân cây trà có đốm trắng như bị mốc hay giống hình bông tuyết màu trắng. Trên đỉnh cao 1.400-1.500m so với mực nước biển là những đồi chè quanh năm sương trà ngon mù bao phủ. Lượng trà này rất ít, từ công đoạn thu hái cũng đã rất vất vả, để làm được những cánh trà Tây Bắc khô đúng Top “chất” thì người sao phải cực kì tỉ mỉ, biết cảm nhận độ “chín”, cách điều chỉnh lửa khi sao.

 1. Trà trắng

Trà trắng được trà ngon biết đến nhiều từ thời nhà Minh ở Trung Quốc, trà trắng có tiềm năng đẩy lùi lão hóa và chứa lượng lớn các chất chống ôxy hóa giúp ngăn ngừa ung thư cùng các bệnh tim mạch. Trà trắng không phải là màu sắc của nước trà khi pha, khi đã chế biến lá chè cuộn và búp chè non vẫn còn trắng mịn. Vị của nó cũng hết sức thanh tao, rất ít caffeine phụ nữ rất thích hợp dùng loại trà này.

 1. Trà vằng

Trà vằng

Đây là loại cây mọc hoang thành từng bụi nhỏ, được người dân dùng để sắc hoặc pha nước uống. Điều lưu ý là cần lựa thật kỹ loại lá này vì có thể nhầm lẫn với lá ngón, loại cây có chất cực độc bảng A. Cây lá vằng cứng, từng đốt dài hàng chục mét, vỏ thân nhẵn màu xanh lục, lá có hình mác, phía cuống tròn, mũi lá nhọn, Hoa trà vằng màu trắng với mười cánh. Loại cây này được dùng tốt nhất với sản phụ sau sinh, trà vằng là trà Hà Nội thơm ngon, giúp sữa về nhiều hơn, có tác dụng lấy lại vóc dáng nhanh chóng.

>> Nguồn: http://vietnamdanhtra.com/tra-ha-noi/cac-loai-tra-ha-noi-thom-ngon-4.html

]]>
Tác động của ChatNhanh đến quá trình ra quyết định mua hàng http://trungtamkygui.net/tac-dong-cua-chatnhanh-den-qua-trinh-ra-quyet-dinh-mua-hang-203.html Tác động của ChatNhanh đến quá trình ra quyết định mua hàng Thứ Hai, 27/11/2017, 11:12 GMT+7

Quá trình ra quyết định mua hàng thường trải qua các giai đoạn nhận thức nhu cầu, tìm kiếm đánh giá sản phẩm, quyết định mua và giai đoạn sau mua hàng. Mỗi giai đoạn ChatNhanh sẽ có tác động khác nhau đến khách hàng ở từng giai đoạn 

Tác động của ChatNhanh đến quá trình ra quyết định mua hàng

Giai đoạn nhận thức về nhu cầu
Nhu cầu về một sản phẩm, dịch vụ có thể xuất phát từ bản thân khách hàng hoặc được “đánh thức” do tác động của quảng cáo (VD lướt Facebook thấy áo khoác đang khuyến mại nên quyết định mua). Ở thời giai đoạn, ChatNhanh gần như không tác động đến người mua hàng.

Giai đoạn tìm kiếm thông tin, đánh giá và so sánh
Ở giai đoạn này, khách hàng sẽ tìm kiếm thông tin và đưa ra so sánh về sản phẩm, dịch vụ của các bên bán khác nhau.
Khi khách hàng đang tham khảo trên website của bạn, ChatNhanh sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng, cung cấp cho họ thêm nhiều thông tin hơn, giải đáp băn khoăn và làm tăng thêm sự tin tưởng vào thương hiệu của bạn.

Giai đoạn ra quyết định mua hàng
Đối với mua hàng trực tuyến, việc ra quyết định mua hàng không đơn giản như việc mua hàng truyền thống. Việc ra quyết định mua hàng bắt đầu từ khi khách cho hàng vào giỏ hàng (Add to cart) và thực hiện đầy đủ các bước thanh toán (Checkout) cần thiết. Chỉ khi khách hàng chọn Hoàn tất, việc mua hàng mới được coi là kết thúc. Chính bởi sự phức tạp này mà rất nhiều khách hàng đã bỏ giỏ hàng (thoát khỏi trang khi chưa thực hiện đầy đủ các bước thanh toán).

Ở giai đoạn này, ChatNhanh có thể xuất hiện và hướng dẫn khách hàng thực hiện các bước thanh toán, tỷ lệ khách bỏ giỏ hàng chắc chắn sẽ giảm đáng kể.

Giai đoạn sau khi mua hàng
Khách hàng sau khi mua hàng sẽ có những cảm nhận của riêng mình về sản phẩm, dịch vụ của người bán. Có những cảm nhận tốt, và có những cảm nhận không tốt, thậm chí là bực tức, khó chịu … Vậy chat trực tuyến có ảnh hưởng gì tới cảm nhận của khách hàng hay không? Câu trả lời là có. ChatNhanh là kênh tiếp nhận phản hồi của khách hàng rất tiện lợi, khách hàng sẽ không mất thời gian chờ đợi nhất là trong những trường hợp có khiếu nại, thắc mắc hay hỏi thêm các thông tin về bảo hành, đổi trả.

Xem thêm: Kỹ năng ChatNhanh giúp bán hàng online hiệu quả

>> Nguồn: https://chatnhanh.com/tac-dong-cua-chatnhanh-den-qua-trinh-ra-quyet-dinh-mua-hang-73.html

]]>
Mua bán Toyota Innova 2018 http://trungtamkygui.net/mua-ban-toyota-innova-2018-202.html Mua bán Toyota Innova 2018 Thứ Hai, 27/11/2017, 11:05 GMT+7

Toyota Innova 2018 vừa chính thức ra mắt người tiêu dùng. Vì khá mới mẻ nên nhiều khách hàng chưa có nhiều thông tin mua bán Toyota Innova 2018. Chính vì vậy đừng bỏ lỡ thông  tin chi tiết từ A đến Z về dòng xe này ngay dưới đây!

Mua bán Toyota Innova 2018 

Đánh giá xe Toyota Innova 2018 từ cộng đồng mạng

Đánh giá của anh Hòa: “Innova 2018 nhìn rộng rãi hơn, được cái tiếng xe tiết kiệm nhiên liệu, bền, kinh doanh nhanh hồi vốn nên nó vẫn là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng nếu so với các dòng cùng phân khúc.”

“Trong dòng MPV thì Innova là thuần nhất, sự chiến thắng các đối thủ đó chính là sự rộng rãi, cao ráo, và sự đơn giản nhất có thể, mọi cái chỉ vừa đủ dùng không thừa không thiếu, bền bỉ và giữ. Phiên bản mới chắc hẳn sẽ có nhiều điểm mới mẻ, tội gì không mua.” - Anh Xuy nhận xét.

Ý kiến của Quốc Bình: “Xe 7 chỗ thì Innova giá tốt nhất rồi, tôi đang tính đặt mua con Innova 2018 để chạy dịch vụ đây.”

 >> Toyota Innova Giá Rẻ TPHCM

 

Tham khảo "Những lý do bạn nên mua xe innova 2018"  - theo Chú Gióng

Điều gì đã làm nên sức hút của những chiếc xe Toyota Innova 2018 và tại sao lại nên mua xe Innova 2018? Những lý do nên mua xe Innova 2018 sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

 1. Ngoại hình cực bắt mắt

Ngay từ những ngày khi mà Innova bắt đầu ra mắt nó đã được biết đến là một trong những chiếc xe có ngoại hình vô cùng lịch lãm và sang trọng.

Ngoại hình Toyota Innova 2018

Tất nhiên đối với những chiếc xe Innova 2018 thì vẫn trung thành với thiết kế của nhà sản xuất này khi nó vẫn trung thành với một phong cách lịch sự và đơn giản. Đây là một trong những giải pháp để dành cho rất nhiều những đối tượng khác nhau.

Việc mua xe Innova 2018 không chỉ dành cho những cá nhân đã có ý định tìm kiếm một mẫu xe đẳng cấp để có thể có được những khoảnh khắc vui vẻ tuyệt vời bên gia đình của mình trong những chuyến đi xa. Mà còn là một trong những mẫu xe được đánh giá là cực kỳ phù hợp cho các doanh nghiệp khi mà với một diện mạo lịch lãm và bắt mắt. Nó sẽ là một trong những yếu tố để giúp cho tất cả người đối diện đều phải xao xuyến của mình cảm thấy cực kỳ hài lòng.

đuôi xe Toyota Innova 2018

Có thể nói rằng những chi tiết ở trên xe cũng được bài trí một cách vô cùng khoa học không quá rườm rà. Không quá màu mè bắt bắt. Tuy nhiên những linh kiện phụ kiện cũng như các chi tiết được bài trí dựa trên xe đều có những chức năng nhất định để giúp cho xe hoạt động được tốt hơn cũng như giúp cho xe có thể giảm thiểu được cứu tác động của các lực va chạm. Chính vì vậy mà nó vừa mang đến một nét đẹp hài hòa tổng thể lại vừa mang một tính thực dụng tuyệt vời Lý do quan trọng để khiến cho mọi người đang muốn tìm mua xe Innova 2018 để làm phương tiện.

 1. Nội thất tiện nghi sang trọng

Nội thất của vậy nó cũng luôn là thể mạnh tuyệt đối mà mẫu xe này sở hữu. Từ những ngày đầu khi mới ra mắt với những cách bố trí bảng điều khiển cũng như với cách bố trí về khoang nội thất nó mang đến một cảm nhận về một sự sang trọng hiện đại.

Nội thất tiện nghi sang trọng trên Toyota Innova 2018

Nó còn mang tới một một sự tỉ mỉ tuyệt vời mà nhà sản xuất đã muốn dành tặng cho những người tiêu dùng. Ngoài ra đối với các chức năng giải trí cùng với đó là các công nghệ hiện đại để trợ giúp cho cuộc hành trình được diễn ra một cách thích hợp cũng được nhà sản xuất trang bị cho mẫu xe này. Vì vậy mà bất cứ một người nào khi được ngồi lên chiếc xe Innova để cảm thấy hài lòng và thoải mái nhất. Và đây cũng chính là một trong những yếu tố quan trọng thứ hai để khiến cho việc mua xe Innova 2018 ở trong thời điểm hiện tại đang ngày càng nóng hơn bao giờ hết.

 1. Khả năng vận hành ấn tượng

Khả năng vận hành cũng là một trong những điểm mạnh mà Toyota Innova sở hữu Khi nào mang đến một khả năng tăng tốc vô cùng ấn tượng và tiết kiệm nhiên liệu một cách tối ưu nhất.

Toyota Innova 2018 Khả năng vận hành ấn tượng

Toyota Innova 2018 sẽ được trang bị một động cơ 4 xilanh 1,8 lít Cùng với đó là 132 mã lực và mômen xoắn 128 kết hợp với hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số tự động 4 cấp. Điều này sẽ giúp cho chiếc xe vận hành một cách ổn định bền bỉ nhất. Đi kèm với đó khả năng tiết kiệm nhiên liệu của nó ở trên đường cũng được đánh giá là hoàn hảo. Vì thế mà việc mua xe Innova 2018 hoàn toàn có thể đáp ứng được những tiêu chí khắt khe nhất của người sử dụng việt ở thời điểm hiện tại. Và quan trọng nhất đó chính là việc xây Nếu bạn được đánh giá là vô cùng bền bỉ.

 1. Hệ thống an toàn đa dạng

Đối với một chiếc xe ôtô ở trong thời điểm hiện tại thì những tính năng an toàn cũng được đánh giá cực kỳ cao. Thậm chí nó còn là một trong những yếu tố để giúp cho người sử dụng có thể quyết định đưa ra sự lự chọn và sử dụng một hãng xe nào đó.

Tuy nhiên khi mua xe Innova 2018 bạn sẽ chẳng cần phải lo lắng bất cứ một điều gì. Bởi mẫu xe này được đánh giá là một trong những mẫu xe sở hữu các công nghệ an toàn cực kỳ tuyệt vời. Với khả năng bảo vệ bạn ở trên mọi trên đường không chỉ đến từ túi khí, dây đai an toàn đã quá phổ biến. Nó còn mang đến các hệ thống hiện đại như hỗ trợ khởi hành ngang dốc cảm biến hỗ trợ phanh điện tử. Tất cả những yếu tố này chắc chắn sẽ đồng hành cùng bạn để mang đến cho bạn một sự tự tin nhất khi vận hành ở trên đường.

 1. Dễ bảo dưỡng bảo trì

Toyota Innova là một trong những hãng xe rất nổi tiếng ở tại nước ta và đây cũng là một hãng xe có số lượng người sử dụng nhiều nhất. Chính vì vậy mà nếu như bạn sử dụng mẫu xe này và quyết định mua xe Innova 2018 thì chế độ bảo hành cũng như việc sửa chữa của bạn sẽ được diễn ra một cách thuận lợi nhất.

 1. Dễ mua đi bán lại

Đối với một nước đang phát triển nhưng ở tại nước ta mặc dù ở thời điểm này chế độ cuộc sống của con người cũng đã được gia tăng một cách đáng kể Nhưng không phải ai cũng có thể đủ điều kiện để sở hữu một chiếc xe mới như vậy mà vòng tuần hoàn mua bán xe cũ luôn luôn được diễn ra và đánh giá là nhộn nhịp nhất.

Nhất là đối với những chiếc xe Innova là một trong những mẫu xe đang được chiếm được cảm tình của rất nhiều người và là một trong những sự lựa chọn không thể thay thế của một bộ phận cách hành chính vì vậy mà nếu như bạn sở hữu mẫu xe này sau khi muốn nâng cấp cũng như không còn nhu cầu sử dụng.

Bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm rằng giá trị bán lại của nó cũng sẽ rất được giá Đây là một điều đã được nhưng chính ở tất cả các phiên bản trước bạn đến với phiên bản 2018 chắc chắn bạn sẽ không ngoại lệ vì vậy mà việc mua xe Innova 2018 ở thời điểm hiện tại cũng là một trong những sự lựa chọn đúng tiêu chí của người Việt Nam trong thời điểm hiện tại.

mua xe Toyota Innova 2018

Với tất cả những lý do trên đây, chắc chắn bạn đã có thể tự tin khi mua xe Innova 2018 để trở thành một trong những phương tiện tuyệt vời dành cho gia đình cũng như trở thành một trong những phương tiện để giúp cho công việc của bạn trở nên thuận lợi nhất.

 

>> Nguồn: https://kinhdoanh.muabannhanh.com/mua-ban-toyota-innova-2018-1575.html

 

]]>
In PP khổ lớn http://trungtamkygui.net/in-pp-kho-lon-201.html In PP khổ lớn Thứ Tư, 22/11/2017, 13:52 GMT+7

In PP khổ lớn được thực hiện in trên máy in kỹ thuật số khổ lớn, khổ in PP phụ thuộc vào khổ chất liệu PP.

In PP khổ lớn làm poster cho nhà hàng tại In Kỹ Thuật Số

In PP khổ lớn làm poster cho nhà hàng tại In Kỹ Thuật Số

Khổ chất liệu in PP phổ thông gồm: 91.4cm, 107cm, 127cm và 152cm chiều rộng, với chiều dài lên đến 50m được cuộn lại thành cuộn. Tương ứng với đó là 4 khổ in PP khổ lớn:

 • In PP khổ lớn - khổ in nhỏ: 0.914m x 30m ~ 50m
 • In PP khổ lớn - khổ in vừa: 1.07m x 30m ~ 50m
 • In PP khổ lớn - khổ in phổ thông: 1.27m x 30m ~ 50m
 • In PP khổ lớn - khổ in lớn: 1.52m x 50m

Thành phẩm in PP khổ lớn dùng làm gì?

Thành phẩm in PP khổ lớn được dùng làm phông nền trang trí tường nhà, cửa hàng, quán ăn, văn phòng công ty, quán nhậu, quán trà sữa, quán cà phê, quán ăn vặt,...

Điểm qua các bức tranh trang trí siêu sống động được In Kỹ Thuật Số thực hiện từ dịch vụ in PP khổ lớn giá rẻ tại TPHCM.

In tranh dán tường khổ lớn - đô thị không ngủ Las Vegas - hiện đại và rực rỡ - dịch vụ in PP khổ lớn tại In Kỹ Thuật Số

In tranh dán tường khổ lớn - đô thị không ngủ Las Vegas - hiện đại và rực rỡ - dịch vụ in PP khổ lớn tại In Kỹ Thuật Số

In PP khổ lớn làm tranh dán tường theo yêu cầu - khung cảnh đền đài tại Nhật Bản - in PP mực nước tại In Kỹ Thuật Số

In PP khổ lớn làm tranh dán tường theo yêu cầu - khung cảnh đền đài tại Nhật Bản - in PP mực nước tại In Kỹ Thuật Số

Gia công in tranh dán tường từ in PP khổ lớn - nhân viên gia công In Kỹ Thuật Số thực hiện cán màng mờ tranh in tham quan Nhật Bản

Gia công in tranh dán tường từ in PP khổ lớn - nhân viên gia công In Kỹ Thuật Số thực hiện cán màng mờ tranh in tham quan Nhật Bản

In tranh khổ lớn dán tường tại TPHCM - tranh trang trí quán lẩu ngon - in PP khổ lớn gia công cán màng bóng

In tranh khổ lớn dán tường tại TPHCM - tranh trang trí quán lẩu ngon - in PP khổ lớn gia công cán màng bóng

In PP khổ lớn theo yêu cầu làm bản đồ giao thông thành phố Hồ Chí Minh - In PP mực nước tại In Kỹ Thuật Số

In PP khổ lớn theo yêu cầu làm bản đồ giao thông thành phố Hồ Chí Minh - In PP mực nước tại In Kỹ Thuật Số

In PP khổ lớn làm phông nền treo tường kính cho shop thời trang tại In Kỹ Thuật Số

In PP khổ lớn làm phông nền treo tường kính cho shop thời trang tại In Kỹ Thuật Số

In PP khổ lớn gia công cán format làm phông nền trang trí cửa hàng cho nhãn hàng King's Kimchi

In PP khổ lớn gia công cán format làm phông nền trang trí cửa hàng cho nhãn hàng King's Kimchi

Nguồn: https://kinhdoanh.muabannhanh.com/in-pp-kho-lon-1466.html

]]>
Mua bán Toyota Fortuner http://trungtamkygui.net/mua-ban-toyota-fortuner-200.html Mua bán Toyota Fortuner Thứ Sáu, 17/11/2017, 11:08 GMT+7

Thị trường mua bán Toyota Fortuner đang sôi nổi hơn bao giờ hết bởi thời điểm cận tết ai cũng mong muốn sắm ngay một chiếc ô tô mới và đặc biệt các dòng xe Toyota đang có nhiều chương trình khuyến mãi lớn.

Mua bán Toyota Fortuner

Toyota Fortuner 2018 đã có phiên bản máy dầu ra mắt thị trường Việt, dưới đây là những thông tin chi tiết về Toyota Fortuner 2018 bản máy dầu mời bạn xem ngay!

 

Ý kiến đánh giá xe Toyota Fortuner 2018 từ các thành viên SalonToyotaSaigon.com

 “Mua xe Toyota Fortuner máy dầu số tự động để kinh doanh không chê điểm gì.  Mẫu mới nhìn trẻ trung hơn.” – anh Hoàng đánh giá.

“Toyota Fortuner là lựa chọn thích hợp trong phân khúc SUV 7 chỗ, cho những ai có nhu cầu kết hợp giữa công việc và phục vụ cá nhân với kiểu dáng mạnh mẽ và sự bền bỉ của thương hiệu Toyota.” – nhận xét của Quốc Anh.

Anh Hòa đánh giá: “Mình có người bạn mua Fortuner máy êm ru và nhìn rất cứng cáp, xe dưới dạng nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia thay thế cho các phiên bản lắp ráp trong nước từ trước đến nay. Ngoại thất đột phá bắt mắt, nội thất đầy đủ và tiên nghi hơn, hệ thống khung gầm và động cơ hoàn toàn mới, nên mua ngay không cần lăn tăn nữa.”

>> Toyota Fortuner Giá Rẻ TPHCM

 

Dưới đây là những lý do mua bán Toyota Fortuner máy dầu 2018 được ưu tiên hơn các phiên bản còn lại - theo Chú Gióng

Toyota Fortuner máy dầu 2018 thực sự là một trong những mẫu xe có thể mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Và đó cũng chính là lý do mà những chiếc xe máy dầu luôn luôn được những tay lái có kinh nghiệm lựa chọn rất nhiều. Ngoài ra đối với những chiếc Toyota Fortuner máy dầu 2018 được ra mắt trong thời điểm gần đây nó còn mang trong mình rất nhiều những ưu điểm vượt trội mà bất cứ ai cũng có thể mong muốn sở hữu.

Toyota Fortuner máy dầu 2018

 1. Tiết kiệm chi phí vận chuyển

Có một ưu điểm mà bất cứ ai cũng có thể nhìn nhận và đánh giá một cách khách quan nhất đối với những chiếc xe Toyota Fortuner máy dầu 2018 đó chính là khả năng tiết kiệm nhiên liệu cũng như tiết kiệm chi phí vận chuyển cho người sử dụng một cách tối ưu nhất. Đây cũng chính là một trong những ưu điểm vượt trội mà động cơ dầu tỏ ra vô cùng ưu thế so với các mẫu xe đã sử dụng động cơ xăng.

Về cơ bản thì đối với những chiếc xe sử dụng động cơ dầu nói chung và Toyota Fortuner máy dầu 2018 nói riêng nó sẽ giúp cho người sử dụng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Thậm chí theo những người nghiên cứu và quan tâm đặc biệt đến các mẫu xe này còn có thể cho biết rằng đối với Toyota Fortuner máy dầu 2018 thì khả năng tiết kiệm của nó lên tới 25 cho đến 30%.

Vì vậy đây sẽ là một trong những giải pháp không thể tốt hơn để dành cho những người thường xuyên phải di chuyển ở trên những quãng đường dài.

Mua bán Toyota Fortuner máy dầu 2018

 1. Khả năng vận hành vô cùng bên bỉ

Không phải ngẫu nhiên mà trong lần ra mắt này Fortuner máy dầu 2018 dành được một sự quan tâm đặc biệt. Không chỉ riêng ở tại thị trường nước a mà tại các thị trường ở nước bạn nó luôn luôn là một trong những mẫu xe được sử dụng và lựa chọn nhiều nhất. Fortuner 2015 máy dầu luôn luôn được đánh giá là một trong những dòng xe có khả năng bền bỉ chắc chắn rằng trong quá trình vận hành bạn sẽ không gặp phải bất cứ một trục trặc nào cũng như sẽ có thể giảm thiểu đi được những hỏng vặt vốn dĩ thường tại ở trên các mẫu xe sử dụng động cơ xăng

Chắc chắn rằng cùng một khoảng thời gian sử dụng ưu thế mà Toyota Fortuner máy dầu 2018 mang tới so với các mẫu xe sử dụng động cơ xăng chắc chắn hơn rất nhiều. Vì vậy mà đây sẽ là một trong những tiêu chí thứ hai để khiến cho người sử dụng có thể đặt niềm tin cũng như mua mẫu xe này để có thể trải nghiệm.

Vì thế Fortuner máy dầu 2018 cũng là một trong những sự lựa chọn hướng tới tương lai đối với nhà đang mong muốn tìm kiếm một mẫu xe để sử dụng lâu dài. Yếu tố khác cũng khiến cho những chiếc xe Fortuner 2018 máy dầu chiếm được cảm tình của người sử dụng đo chính làm với việc động cơ bền bỉ chắc chắn nó có thể giúp cho bạn tiết kiệm được một khoản tiền tối đa mà không phải lo lắng trước xe này hay bị hỏng vặt.

 1. Khả năng giữ giá cao

Cho dù bạn không xác định bán lại những chiếc xe này sau khi một thời gian sử dụng. Tuy nhiên cho dù bạn có muốn bán đi hay không thì chắc chắn một điều rằng Toyota Fortuner máy dầu 2018 vẫn mang đến một khả năng giữ giá cực kỳ cao so với các phiên bản khác.

Điều này sẽ giúp cho bạn có thể bảo toàn được tài sản của mình. Nếu như vì một lý do nào đó mà bạn mong muốn bán xe đi cho dù là bạn bán xe đi để có thể nâng cấp lên một chiếc xe cao cấp hơn hay là vì một hoàn cảnh đặc biệt nào đó không may mà bạn phải bán những chiếc xe này thì cũng chẳng cần phải đắn đo khi mà giá trị của nó cũng được đánh giá là cực kỳ tốt.

toyota fortuner 2018

Vì thế nó rất phù hợp với tiêu chí mua sắm của người sử dụng Việt do đó Toyota Fortuner máy dầu 2018 ngay từ những ngày bắt đầu ra mắt ở tại thị trường nước ta. Nó đã trở thành một trong những tên tuổi và trở thành một trong những mẫu xe được yêu thích và được lựa chọn rất nhiều ở trong thời điểm này.

Hơn nữa nếu như sau này không còn mục đích sử dụng nữa. Bạn cũng chẳng cần phải lo lắng khi mà cũng không cần phải tìm quá nhiều các giải pháp để giúp bán chiếc xe một cách nhanh chóng. Bởi Fortuner luôn là một trong những dòng xe được lựa chọn và tìm kiếm rất nhiều ở trong thời điểm hiện tại. Vì thế mà có rất nhiều những người đang mong muốn sở hữu một mẫu xe sau này nếu như không còn nhu cầu sử dụng nữa liệu mua bán của bạn sẽ được diễn ra một cách dễ dàng nhất

 1. Tải trọng tốt hơn

Một ưu điểm khác cũng khiến cho những chiếc xe Toyota Fortuner 2018 máy dầu chiếm được cảm tình đặc biệt của những người yêu xe ở trong thời điểm hiện tại là với dung tích và số xi lanh của nó luôn có được sự nổi bật hoàn hảo hơn về momen xoắn. Vì thế mà nó sẽ giúp cho tải trọng được đánh giá là tốt hơn điều này cũng là một trong những yếu tố được đánh giá là cực kỳ tuyệt vời nếu như những người đang mong muốn sở hữu chiếc xe này để phục vụ cho việc chinh phục các địa hình khó.

 1. Cái tiến đáng kể để giảm thiểu tiếng ổn

Nhắc đến những mẫu xe sử dụng động cơ dầu ở thời điểm ngày trước người ta luôn luôn có thành kiến khi nó được biết đến là một trong những mẫu xe có tiếng ồn cực kỳ lớn. Thậm chí nó còn khiến cho những người nguồi ở bên trong xe luôn luôn cảm thấy khó chịu về những tiếng ồn này. Tuy nhiên đối với Toyota Fortuner 2018 máy dầu khi mới được ra mắt đã được cải tiến lại cũng như đã được khắc phục một cách triệt để nhất.

Với việc khoang lái mà Toyota Fortuner 2018 máy dầu được trang bị trong thời điểm hiện tại cũng được đánh giá là cực kỳ chất lượng khi mà mang tới một khả năng cách âm cực kỳ lớn. Vì vậy mà trên những chặng đường cũng như trên các chặng đường vận hành của mình Người ngồi ở trong xe ở trong thời điểm hiện tại cũng chả phải lo lắng cũng không đắn đo bất cứ một điều gì nữa khiến cho bạn có được một cảm giác thoải mái nhất khi ngồi ở trong xe. Vì vậy mà Fortuner 2018 máy dầu ở thời điểm hiện tại vẫn luôn luôn được đánh giá là một trong những sự lựa chọn không thể tốt hơn của người sử dụng.

Mặc dù Fortuner 2018 máy dầu mang trong mình rất nhiều ưu điểm vượt trội mà chắc chắn đối với những người đã nắm bắt được những thông tin ở trên luôn luôn mong muốn có thể sở hữu được một cách nhanh chóng nhất. Tuy nhiên có một điều mà mọi người sử dụng cũng cần phải cân nhắc rằng với những ưu điểm vượt trội như vậy thì mức giá Toyota Fortuner 2018 máy dầu cung cấp và bán ra thị trường đắt hơn rất nhiều so với các phiên bản xăng. Vì vậy mà trước khi sở hữu và cũng cần phải cân nhắc về khả năng tài chính.

mua bán toyota fortuner 2018

Toyota Fortuner máy dầu 2018 thực sự là một trong những mẫu xe có thể mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Và đó cũng chính là lý do mà những chiếc xe máy dầu luôn luôn được những tay lái có kinh nghiệm lựa chọn rất nhiều.

 

>> Nguồn: http://salontoyotasaigon.com/mua-ban-toyota-fortuner-53.html

]]>
So sánh Ford Explorer và Toyota Highlander http://trungtamkygui.net/so-sanh-ford-explorer-va-toyota-highlander-199.html So sánh Ford Explorer và Toyota Highlander Thứ Sáu, 10/11/2017, 14:18 GMT+7

Đều được nhập khẩu từ thị trường Mỹ, Ford Explorer 2017 với Toyota Highlander 2017 đều là những mẫu SUV 7 chỗ đáng cân nhắc khi lựa chọn, cả 2 mẫu xe đều sở hữu kiểu dáng mạnh mẽ, hầm hố, thế nhưng với mức giá trên 2 tỷ đồng thì mẫu xe nào đáng để lựa chọn?

So sánh Ford Explorer và Toyota Highlander

 

Cộng đồng mạng nhận xét, so sánh Ford Explorer và Toyota Highlander

“Về hình thức bên ngoài và bên trong thì khó nói vì mỗi người một sở thích. Nhưng về trang bị thì Highlander không bằng Explorer; về máy móc cũng thế, trong khi giá thì tương đương. Chắc chỉ bán được cho những ai có tiêu chí chỉ mua xe Toyota. Mặc dù hiện tại tôi đang chạy Toyota nhưng nếu có điều kiện nâng cấp thì sẽ chọn Explorer.” - Nguyễn Châu nhận xét.

David so sánh: “Trong các dòng xe SUV Toyota thì Highlander là khá nhất nhưng cạnh tranh với Ford Explorer thì chưa thể. Kiểu dáng cũng không thể so với Explorer được.”

“Ford Explorer 2.3l - 280hp, nội thất da, dẫn động 4 bánh, công nghệ tận răng, giá Ford Explorer 2.18 tỷ. Toyota Highlander 2.7l - 185hp (động cơ đời cũ), dẫn động cầu trước, nội thất nỉ, công nghệ có phần kém hơn tý, giá chắc phải từ 2.5 tỷ trở lên.” – chia sẻ của Minh Tân.

 

Tham khảo thông tin "Xe nhập Mỹ: Chọn Ford Explorer 2017 hay Toyota Highlander 2017?" - theo ICTNews

 1. So sánh Ford Explorer và Toyota Highlander về thiết kế

Cả hai mẫu xe này đều sở hữu những nét thiết kế mới, hiện đại, mang những nét đặc trưng của phân khúc SUV, kiểu dáng khỏe khoắn, nam tính, hầm hố, mạnh mẽ.

So sánh Ford Explorer và Toyota Highlander về thiết kế

Toyota Highlander 2017 cũng được tinh chỉnh lại về thiết kế ngoại thất so với phiên bản trước, phần đầu xe nổi bật với cụm lưới tản nhiệt hình thang với 5 nan, đèn pha kéo dài nối liền lưới tản nhiệt đem lại cảm giác liền khối. Phần đầu xe của Toyota Highlander 2017 khá đơn điệu, không được sang trọng so với mẫu Ford Explorer.

Nhìn chung, xét về thiết kế ngoại thất  của hai mẫu SUV này đều mang những nét khỏe khoắn, nam tính và hầm hố đậm chất SUV. Ford Explorer mang những nét thiết kế hiện đại thì Toyota Highlander 2017 bản LE trông khá đơn giản.

>> Ford Explorer Giá Rẻ TPHCM

So sánh về thông số kích thước, thiết kế

Ford Explorer 2017

Thông số

Toyota Highlander 2017 bản LE

5.037 x 2.005 x 1.813 (mm)

Kích thước tổng thể (d x r x c)

4.854 x 1.925 x 1.730 (mm)

2.866 (mm)

Chiều dài cơ sở

2.789(mm)

7 chỗ

Số chỗ ngồi

8 chỗ

Sử dụng lốp 255/50R20, kích thước mâm 20 inch

Kích thước bánh xe

245/60/R18

70 lít

Dung tích bình nhiên liệu

73 lít

Đèn pha LED tự động

Hệ thống đèn

Đèn pha tích hợp đèn LED ban ngày

Điều chỉnh điện, tích hợp xi nhan báo rẽ, có chức năng sấy, tích hợp cảnh báo điểm mù.

Hệ thống gương chiếu hậu

Chỉnh điện, tích hợp xi-nhan báo rẽ

Mở tự động thông minh

Mở cốp

Mở tay

 

 1. So sánh Ford Explorer và Toyota Highlander về trang bị nội thất

Khoang nội thất bên trong của cả hai mẫu xe này đều khá rộng rãi nhờ kích thước thiết kế lớn, tuy nhiên, Ford Explorer hiện đại và sang trọng hơn hẳn so với Toyota Highlander 2017.

So sánh Ford Explorer và Toyota Highlander về trang bị nội thất

Nội thất trên Explorer với hệ thống ghế ngồi bọc da cao cấp, bảng táp-lô nổi bật với những chi tiết làm bằng kim loại, xe được trang bị hệ thống kết nối SYNC3, hàng ghế phía sau với 2 màn hình giải trí kết nối DVD. Trong khi đó, Toyota Highlander 2017 bản LE chỉ được trang bị hệ thống ghế ngồi bằng nỉ, ghế chỉnh tay thiết kế đơn giản, phía sau không có hệ thống kết nối giải trí nào.

Nhìn tổng thế, nội thất trên Toyota Highlander 2017 bản LE khá nghèo nàn và đơn giản, mặc dù được nhập khẩu nguyên chiếc từ thị trường Mỹ nhưng Highlander 2017 vẫn mang một phong cách đặc trưng của những mẫu xe Nhật bản. Về phía Ford Explorer nổi trội hơn hẳn với hàng loạt những tiện ích của một chiếc SUV hạng sang. Đánh giá tổng quan, Ford Explorer hơn hẳn về trang bị nội thất so với Toyota Highlander 2017.

>> So sánh các phiên bản Ford Explorer

So sánh trang bị tiện ích nội thất

Ford Explorer 2017

Thông số

Toyota Highlander 2017 bản LE

Màn hình TFT 8 inch, cảm ứng, hệ thống giải trí 2 màn hình kết nối DVD phía sau

Hệ thống giải trí

Màn hình cảm ứng điều khiển thông tin, hàng ghế sau không có hệ thống giải trí

12 loa công suất lớn 500W

Hệ thống âm thanh

6 loa

Ghế da cao cấp, hàng ghế trước tích hợp chức năng chỉnh điện 8 hướng, có chế độ mát-xa

Ghế ngồi

Ghế ngồi nỉ, chỉnh tay

3 chấu bọc da, chỉnh điện 4 hướng, tích hợp các phím điều khiển chức năng

Vô-lăng

Bọc da cao cấp, tích hợp các phím điều khiển chức năng

Tự động 2 vùng độc lập

Hệ thống điều hòa

Tự động 3 vùng độc lập

SYNC3, điều khiển giọng nói, tích hợp AM/FM, USB, iPod, AUX, Bluetooth

Kết nối

USB, Bluetooth, AM/FM, MP3, WMA, CD...

Toàn cảnh

Cửa sổ trời

Không có

 

 1. So sánh Ford Explorer và Toyota Highlander về khả năng vận hành

Ford Explorer 2017 được đánh giá cao hơn hẳn so với Toyota Highlander 2017 nhờ động cơ EcoBoost 2.3L, khối động cơ EcoBoost 2.3L cho khả năng vận hành mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu, trong khi đó, Toyota Highlander 2017 bản LE chỉ được trang bị khối động cơ 2.7L.

 

So sánh trang bị động cơ

Ford Explorer 2017

Thông số

Toyota Highlander 2017 bản LE

Xăng 2.3L EcoBoost, Turbo tăng áp, phun nhiên liệu trực tiếp

Động cơ

Xăng 2.7 I4 DOHC VVT-i

273 mã lực

Công suất

Tối đa 185 mã lực

420 Nm

Mô-men xoắn

250 Nm

6 cấp, có lẫy chuyển số trên vô lăng

Hộp số

6 cấp

So sánh Ford Explorer và Toyota Highlander về khả năng vận hành

 

 1. So sánh Ford Explorer và Toyota Highlander về trang bị an toàn

 

So sánh các chức năng an toàn cơ bản

Ford Explorer 2017

Thông số

Toyota Highlander

Đĩa

Hệ thống phanh

Đĩa

Chống bó cứng phanh ABS

Phân phối lực phanh điện tử EBD

Phanh khẩn cấp

Hệ thống cân bằng điện tử

Hệ thống khởi hành ngang dốc

8 túi khí

Hệ thống túi khí

8 túi

Hệ thống điều khiển hành trình

Cảnh báo điểm mù

Không

Camera lùi

Cả hai mẫu SUV này đều mang những nét mạnh mẽ, hầm hố, nam tính riêng của từng mẫu SUV.  Ford Explorer 2017 dành cho những khách hàng thích trải nghiệm, thích cảm giác lái mạnh mẽ, Toyota Highlander 2017 dành cho những vị khách hàng đơn giản. Tại thị trường Việt Nam, Explorer được phân phối chính hãng, còn Toyota Highlander 2017 được đưa về thị trường Việt thông qua các nhà nhập khẩu xe hơi, hiện mẫu xe này vẫn chưa được Toyota Việt Nam phân phối.

 

>> Nguồn: https://kinhdoanh.muabannhanh.com/so-sanh-ford-explorer-va-toyota-highlander-1304.html

]]>
Toyota An Thành Fukushima quận 5 Hồ Chí Minh http://trungtamkygui.net/toyota-an-thanh-fukushima-quan-5-ho-chi-minh-198.html Toyota An Thành Fukushima quận 5 Hồ Chí Minh Thứ Tư, 08/11/2017, 09:32 GMT+7

Hơn 16 năm hoạt động, Toyota An Thành Fukushima quận 5 Hồ Chí Minh đã khẳng định lòng tin đối với khách hàng và ngày càng hoàn thiện cả về dịch vụ và bán hàng, cam kết đem lại những giá trị tốt nhất làm hài lòng khách hàng mua xe Toyota tại đại lý.

Toyota An Thành Fukushima quận 5 Hồ Chí Minh

Toyota An Thành Fukushima quận 5 Hồ Chí Minh hoạt động theo phương châm: “Làm thỏa mãn nhu cầu của Khách Hàng là niềm vinh hạnh lớn lao cho chúng tôi”.

 • Luôn có đủ số lượng xe để đáp ứng nhu cầu của khách hàng
 • Đảm bảo thời gian giao xe: chúng tôi nhập xe liên tục nên việc trễ hẹn với khách hàng là điều không bao giờ xảy ra
 • Giá cạnh tranh nhất: Toyota An Thành Fukushima hiểu được tâm lý của đông đảo khách hàng và luôn có những mức giá ưu đãi, các gói khuyến mãi cùng mức giá cạnh trạnh nhất trên thị trường.

Ngoài các tiêu chuẩn chăm sóc khách hàng thực hiện theo quy định của Toyota Việt Nam, chúng tôi còn có các chính sách riêng chỉ dành cho khách hàng của Toyota An Thành Fukushima.  Đặc biệt, Toyota An Thành Fukushima đang hướng đến mục tiêu thân thiện gần gũi và trở thành người bạn thân thiết với khách hàng cụ thể thông qua khóa “Hướng dẫn sử dụng và chăm sóc xe Toyota của bạn" hoàn toàn miễn phí dành cho các khách hàng của Toyota An thành.

Với mục tiêu hỗ trợ và giúp khách hàng hiểu rõ và sử dụng xe một cách an toàn, bền bỉ, tránh được những hỏng hóc hoặc tai nạn không đáng có. Toyota An Thành Fukushima hướng dẫn khách hàng sử dụng tất cả những tính năng trên chiếc xe mà quý khách hàng đang sở hữu, đi theo đó là việc chăm sóc chiếc xe của mình như thế nào đế có được độ an toàn cũng như độ bền cao. Qua đó khách hàng có thể hiểu rõ hơn và có thể tự chăm sóc xe tốt nhất.

Chúng tôi hỗ trợ thực hiện đầy đủ mọi thủ tục cho khách hàng. Khi mua xe tại Toyota An Thành Fukushima, khách hàng đến nhận xe chỉ cần lái xe về và đi. Mọi thủ tục đăng ký, đăng kiểm, làm biển cho khách hàng đều được chúng tôi hỗ trợ hoàn toàn cho khách hàng

Các gói dịch vụ xe Toyota tốt nhất hiện nay

Không chỉ cung cấp các sản phẩm xe Toyota uy tín, chất lượng, Toyota An Thành còn cực kỳ chú trọng đến các gói dịch vụ đi theo xe, để bảo đảm sự hài lòng của khách hàng ở mức tốt nhất. Các gói dịch vụ xe tại Toyota An Thành Fukushima:

 • Kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ

Bên cạnh cơ sở hạ tầng hiện đại, các trang thiết bị tối tân cùng vật tư và phụ tùng chính hiệu cung cấp cho các đại lý chính hãng, chúng tôi còn tiến hành đào tạo các kỹ năng chuyên môn cho nhân viên đại lý qua nhiều khóa học có sự tham gia giảng dạy của chuyên gia trong và ngoài nước. Đến với Toyota An Thành Fukushima, Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm giao xe để kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ.

 • Bảo dưỡng nhanh

Với mục đích đưa đến cho tất cả các khách hàng sự hài lòng nhất về cung cấp sản phẩm và các dịch vụ kỹ thuật hậu mãi, Toyota An Thành Fukushima đã và đang áp dụng cho lần bảo dưỡng đầu tiên cũng như các lần bảo dưỡng tiếp theo quy trình bảo dưỡng chuyên nghiệp của Tập đoàn Toyota Nhật Bản.

 • Sửa chữa nặng thân xe

Với đội ngũ KTV lành nghề, nhiều kinh nghiệm được đào tạo bài bản theo đúng tiêu chuẩn Toyota đảm bảo sự chính xác, thẩm mỹ để hoàn thiện từng bước nhỏ trong quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, Quý khách hoàn toàn yên tâm khi mang xe vào Đại lý Toyota An Thành, cam kết sẽ sửa chữa xe của Quý khách trở nên nguyên vẹn có thể đạt tới 100 % vẻ đẹp ban đầu.

 • Gói dịch vụ an toàn trên mỏi nẻo đường

Với mong muốn đem đến sự an toàn nhất, giải quyết triệt để các nguy cơ tiềm ẩn gây nguy hại khi lái xe, Toyota An Thành Fukushima mang đến cho quý khách hàng gói dịch vụ “an toàn trên mọi nẻo đường”.

 • Gói tiết kiệm nhiên liệu và môi trường
 • Gói dịch vụ bảo vệ sức khỏe
 • Gói dịch vụ cân chỉnh góc đặt bánh xe
 • Gói dịch vụ vệ sinh nội thất và đánh bóng toàn xe

Buổi lễ Khai trương Đại lý Toyota An Thành Fukushima tại TPHCM

KHUYẾN MÃI khi mua xe Toyota tại Toyota An Thành Fukushima quận 5 Hồ Chí Minh

 • Giảm giá trực tiếp từ 24 – 48 triệu
 • Đặt mua xe phiên bản mới 2018 giảm giá lớn
 • Giao xe ngay tất cả các dòng xe
 • Lãi suất vay cố định, trả góp lên đến 95% giá trị xe, thời gian vay lên đến 9 năm
 • Bán xe trả góp lãi suất cực thấp, thủ tục nhanh, gọn, đơn giản không cần chứng minh thu nhập…

Các phụ kiện cao cấp tặng kèm khi mua xe Toyota*:

 • Cản inox bảo vệ sau xe
 • Đuôi cá thể thao có đèn
 • Ghế da cao cấp
 • DVD cảm ứng và camera de
 • Cảm biến de
 • Bộ che mưa 4 cửa
 • Bộ ốp tay nắm cửa mạ crôm chống trầy xe
 • Lót sàn simily chống thấm, baga mui,… và rất nhiều đồ chơi có giá trị khác……

(* tuỳ theo tình hình thị trường hiện tại của từng loại xe sẽ có mức hỗ trợ khác nhau)

NgoàI ra quý khách còn được quà tặng kèm theo xe:

 • 01 Phiếu xăng 200.000 VND
 • 01 Cặp Che Nắng
 • 01 Bình chữa cháy
 • 01 Khăn lau xe
 • 01 Bao tay lái
 • 01 bộ Tappis sàn
 • Miễn phí 50% chi phí thay nhớt 1.000km
 • Miễn phí 50% chi phí thay nhớt 5.000km
 • Miễn phí lọc nhớt tại 10.000 km
 • Bao da hồ sơ
 •  Phiếu bảo dưỡng miễn phí công tại 1.000, 50.000 và 100.000 KM

Các chính sách hỗ trợ khác tại Toyota An Thành Fukushima quận 5 Hồ Chí Minh

Trả góp qua các hệ thống ngân hàng với quy trình nhanh gọn trong vòng 3 ngày, có thể giải quyết các trường hợp khó chứng minh thu nhập:

 • Hỗ trợ các thủ tục đăng ký, đăng kiểm, lấy biển số.
 • Hoàn thành việc: nộp trước bạ, đăng ký, đăng kiểm trong 1 ngày.
 • Hỗ trợ giao xe tận nơi trên toàn quốc

 Các dòng xe Toyota nổi bật tại Toyota An Thành Fukushima quận 5 Hồ Chí Minh:

Xem chi tiết tại: SalonToyotaSaigon.com

     Toyota Vios giá rẻ TPHCM - Giá xe Vios, xe Toyota Vios tại Toyota An Thành Fukushima quận 5 Hồ Chí Minh xe Toyota Vios tại Toyota An Thành Fukushima quận 5 Hồ Chí Minh

nội thất xe Toyota Vios tại Toyota An Thành Fukushima quận 5 Hồ Chí Minh nội thất Toyota Vios tại Toyota An Thành Fukushima quận 5 Hồ Chí Minh

Toyota Vios giá rẻ TPHCM - Giá xe Vios, xe Toyota Vios

        Toyota Fortuner giá rẻ TPHCM - Giá xe Toyota Fortuner, mua xe Toyota Fortuner  nội thất Toyota Fortuner tại toyota An Thành Fukushima quận 5 Hồ Chí Minh

Toyota Fortuner giá rẻ TPHCM - Giá xe Toyota Fortuner, mua xe Toyota Fortuner

Toyota Innova Giá Rẻ TPHCM tại Toyota An Thành Fukushima quận 5 Hồ Chí Minh Toyota Innova tại Toyota An Thành Fukushima quận 5 Hồ Chí Minh

Xe Toyota Innova tại Toyota An Thành Fukushima quận 5 Hồ Chí Minh nội thất Xe Toyota Innova tại Toyota An Thành Fukushima quận 5 Hồ Chí Minh

Toyota Innova Giá Rẻ TPHCM - Giá xe Toyota Innova, mua xe Toyota Innova

Toyota Camry Giá Rẻ TPHCM tại Toyota An Thành Fukushima quận 5 Hồ Chí Minh Xe Toyota Camry Giá Rẻ TPHCM tại Toyota An Thành Fukushima quận 5 Hồ Chí Minh

nội thất xe Xe Toyota Camry Giá Rẻ TPHCM tại Toyota An Thành Fukushima quận 5 Hồ Chí Minh nội thất Xe Camry TPHCM tại Toyota An Thành Fukushima quận 5 Hồ Chí Minh

Toyota Camry Giá Rẻ TPHCM - Giá xe Camry, Mua xe Camry

Toyota Yaris Giá Rẻ TPHCM tại Toyota An Thành Fukushima quận 5 Hồ Chí Minh Toyota Yaris tại Toyota An Thành Fukushima quận 5 Hồ Chí Minh

Xe Toyota Yaris tại Toyota An Thành Fukushima quận 5 Hồ Chí Minh Giá Xe Toyota Yaris tại Toyota An Thành Fukushima quận 5 Hồ Chí Minh

Toyota Yaris Giá Rẻ TPHCM - Giá xe Toyota Yaris, mua xe Toyota Yaris

Toyota Hilux Giá Rẻ TPHCM tại Toyota An Thành Fukushima quận 5 Hồ Chí Minh Toyota Hilux Giá Rẻ tại Toyota An Thành Fukushima quận 5 Hồ Chí Minh

Toyota Hilux tại Toyota An Thành Fukushima quận 5 Hồ Chí Minh nội thất xe Toyota Hilux tại Toyota An Thành Fukushima quận 5 Hồ Chí Minh

Toyota Hilux Giá Rẻ TPHCM - Giá xe Toyota Hilux, mua xe bán tải Toyota Hilux

Giá xe Altis tại Toyota An Thành Fukushima quận 5 Hồ Chí Minh Giá xe Toyota Altis tại Toyota An Thành Fukushima quận 5 Hồ Chí Minh

nội thất xe Toyota Altis tại Toyota An Thành Fukushima quận 5 Hồ Chí Minh nội thất Toyota Altis tại Toyota An Thành Fukushima quận 5 Hồ Chí Minh

Giá xe Altis - Xe Altis mới nhất, mua xe Altis

Giá xe Toyota Wigo tại Toyota An Thành Fukushima quận 5 Hồ Chí Minh Xe Toyota Wigo tại Toyota An Thành Fukushima quận 5 Hồ Chí Minh

mua Xe Toyota Wigo tại Toyota An Thành Fukushima quận 5 Hồ Chí Minh nội thất Xe Toyota Wigo tại Toyota An Thành Fukushima quận 5 Hồ Chí Minh

Giá xe Toyota Wigo - mua xe toyota Wigo, Toyota Wigo giá rẻ TPHCM

 

>> Nguồn: http://salontoyotasaigon.com/toyota-an-thanh-fukushima-quan-5-ho-chi-minh-51.html

]]>
Giá thuê xe 16 chỗ có người lái http://trungtamkygui.net/gia-thue-xe-16-cho-co-nguoi-lai-197.html Giá thuê xe 16 chỗ có người lái Thứ Ba, 31/10/2017, 10:20 GMT+7

Hiện nay dịch vụ thuê xe 16 chỗ có người lái khá phổ biến nhưng không phải dịch vụ nào cũng chất lượng. Làm thế nào để chọn được dịch vụ tốt với giá thuê xe 16 chỗ có người lái phù hợp nhất đối với bạn?

Giá thuê xe 16 chỗ có người lái

Vì thế bạn nên lưu ý một số kinh nghiệm chọn dịch vụ cho thuê xe giá rẻ để có thể dễ dàng thuê được xe chất lượng, giá thuê xe 16 chỗ có người lái hợp lý cùng tài xế tận tâm nhất!

 1. Tìm dịch vụ giá thuê xe 16 chỗ có người lái

Để tìm được dịch vụ với giá thuê xe 16 chỗ có người lái phù hợp không quá khó với thời kỳ công nghệ, chỉ cần mất 3s vào google gõ lên thanh tìm kiếm nhóm từ khóa: “thuê xe 16 chỗ”, “thuê xe 16 chỗ có người lái” “giá thuê xe 16 chỗ có người lái”, … sẽ có hàng trăm gợi ý cho bạn.

Sau khi đã có gợi ý, bạn nên chọn lọc, tham khảo trang website, thông tin dịch vụ và giá thuê xe 16 chỗ có người lái như thế nào, đặc biệt không thể bỏ qua phần đánh giá về chất lượng, kinh nghiệm dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ có người lái trong nhiều năm qua.

Giá thuê xe 16 chỗ có người lái

 1. Chọn xe 16 chỗ có người lái chất lượng

Việc lựa chọn được dòng xe hiện đại với đầy đủ tiện nghi như wifi, màn hình tivi, máy lạnh, dàn âm thanh, ghê ngồi bật ngã êm... để tạo cảm giác thoải mái trong chuyến đi, đừng quá áp đặt về giá thuê xe 16 chỗ có người lái quá lớn, hãy chọn chất lượng xe trước tiên.

 1. Giá thuê xe 16 chỗ có người lái

Hiện nay có nhiều dịch vụ thuê xe đưa ra giá thuê xe 16 chỗ có người lái quá rẻ so với mặt bằng chung trên thị trường nhưng bạn nên tìm hiểu rõ xem nó có thật sự đúng, không phải chiêu trò để câu khách nhưng chất lượng xe thì không đảm bảo.

Lưu ý giá thuê xe 16 chỗ có người lái được đăng tải trên website chưa bao gồm các khoản chi phí khác, đừng quá tin vào mức giá đó, hãy nhờ sự tư vấn của dịch vụ là cách tốt nhất.

>> Không thể bỏ qua: Thuê xe 16 chỗ

Giá thuê xe 16 chỗ có người lái

 1. Tài xế kinh nghiệm, chuyên nghiệp

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ có người lái thường cao hơn so với tự lái bởi giá thuê xe 16 chỗ có người lái đã bao gồm chi phí thuê tài của bạn, bởi vậy bạn nên đặt tiêu chí cao cho tài xế như chuyên môn cao, nhiều năm chạy xe, rành đường. Về tác phong thì ăn mặc lịch sự, luôn có mặt đúng giờ để rước khách, thái độ cởi mở thân thiện. Chạy đúng luật, không bao giờ phóng nhanh vượt ẩu...

Không những thế, chúng tôi khuyên bạn để có giá thuê xe 16 chỗ có người lái tốt nhất bạn nên thuê xe ít nhất 15 ngày, tránh trường hợp tới gần dịp lễ tết mới đi vì những dịp này nhu cầu thuê xe tăng cao, chúng ta nên đặt sớm xe để không bị hết chỗ, hoặc cận ngày lễ tết thì giá thuê xe 16 chỗ có người lái sẽ cao hơn bình thường.

>> Nguồn: http://chothuexehoi.com/gia-thue-xe-16-cho-co-nguoi-lai-238.html

]]>