Mặc đẹp với chiếc váy dạ dáng suông cho người béo

Thứ Ba, 17/11/2015, 10:53 GMT+7

1 Kết thân ngay với chiếc cardigan dáng dài

Thời tiết này mà mặc cardigan thì quả đúng điệu luôn. Với những cô nàng bụng béo, sau khi đã chọn cho mình kiểu váy dạ dáng suông phù hợp. Bạn chỉ cần khoác bên ngoài bằng chiếc cardigan dáng dài đơn giản.

Chú ý để trông thời trang hơn, bạn nên chọn màu áo cardigan cùng tông hoặc có màu trùng với họa tiết của váy. Ở đây là chiếc váy dạ kẻ đỏ đen trắng, vì vậy bạn chỉ cần chọn cardigan đỏ mận hoặc màu đen là được.


2 Mix váy dạ với áo khoác

Chiếc váy dạ dáng suông sẽ giúp bạn đánh lừa thị giác người đối diện, tạo cảm giác 'gầy đi trông thấy' thay vì phô diễn vòng eo bánh mỳ ra ngoài. Với kiểu váy dạ dáng suông cho người béo này bạn sẽ yên tâm không còn phải quá lo lắng vì vòng 2 thừa mỡ của mình. Tuy nhiên nếu mặc mỗi chiếc váy thì chắc chắn không thể ấm rồi. Vì vậy những kiểu áo khoác sẽ là gợi ý dành cho bạn.

Những chiếc áo khoác dáng dài cùng đôi boot ấm áp sẽ là ý tưởng tuyệt vời để phối với chiếc váy dạ dáng suông này. Công thức mix đồ này sẽ giúp bạn che đi vòng eo bánh mỳ cực kỳ hiệu quả.


3 Hoặc mặc cùng với áo khoác denim

Váy dạ kẻ mặc cùng áo khoác denim có thể nói là sự kết hợp hoàn hảo về cả chất liệu và họa tiết. Với sự kết hợp ăn ý này, bạn chỉ cần mix chiếc áo khoác denim ngắn đến ngang hông, hoặc dáng áo lửng, rất hợp với thời tiết mùa thu đông.


4 Hay đơn giản chỉ cần nhấn nhá bằng thắt lưng và áo sơ mi trắng

Trong những ngày thu đông mát lạnh, bạn có thể phối layer bằng cách mặc thêm sơ mi trắng với chiếc váy dạ dáng suông này. Thêm một chiếc thắt lưng bản nhỏ, thắt lên phần eo cao một chút để tạo điểm nhấn sẽ giúp bạn che đi vùng bụng mỡ thừa của mình. Rất đơn giản nhưng hiệu quả vô cùng cho người béo đúng không nào!

Tags: Thời trang hàng hiệu
TrungTamKyGui.net / Thời trang hàng hiệu
Tags: Thời trang hàng hiệu
TrungTamKyGui.net / Thời trang hàng hiệu