5 tips giúp bạn tiết kiệm tiền khi mua đồ trang điểm

Thứ Bảy, 07/11/2015, 10:11 GMT+7

Đồ trang điểm, mỹ phẩm là rất cần thiết cho phái đẹp. Tuy nhiên, các nàng nên mua sắm thông minh không nên để lãng phí tiền bạc vào những món đồ này. Dưới đây là những mẹo nhỏ để bạn tiết kiệm tiền khi mua đồ trang điểm.

5 tips giúp bạn tiết kiệm khi mua đồ trang điểm

Thử hàng mẫu

Đây là lời khuyên hữu ích nhất dành cho các nàng hay dùng đồ trang điểm, mỹ phẩm dưỡng da. Trước khi mua sản phẩm hoàn toàn mới, hãy thử những hàng mẫu có sẵn để xem bạn có thực sự thích chúng hay không. Bên cạnh đó thì việc thử trước khi mua cũng giúp bạn kiểm tra xem loại mỹ phẩm dó có phù hợp với làn da của mình hay không. Thật sự lãng phí nếu mua phải một món đồ khá mắc mà sau khi sử dụng một lần, bạn lại không thích nữa.

Dùng hết trước khi mua đồ mới

Chúng ta thường có xu hướng mua đồ mới khi mới chỉ dùng những món đồ cũ chưa hết hơn nửa và khi đã mua sản phẩm mới dĩ nhiên bạn sẽ muốn thử chúng. Như vậy những món đồ cũ sẽ bị bỏ phí. Cố gắng dùng hết trước khi đưa ra quyết định mua sản phẩm mới để tiết kiệm tiền cũng như không gây lãng phí mỹ phẩm bạn nhé!

Không mua để tích trữ 

5 tips giúp bạn tiết kiệm khi mua đồ trang điểm

Mua để tích trữ là một cách làm cho đống sản phẩm cũ không dùng đến trong tủ đồ tăng lên đồng thời bạn cũng phải cẩn thận hơn khi bảo quản chúng. Chúng ta thường thấy thích những loại dầu gội đầu hay sản phẩm làm đẹp mới, nên mua về để tích trữ dùng sau. Không nên mua những thứ chưa cần hoặc không cần, tốt nhất là bạn nên lên danh sách những sản phẩm cần mua trước khi đến các cửa hàng.

Mua sản phẩm đa chức năng

Nhiều loại mỹ phẩm và sản phẩm làm đẹp có thời hạn sử dụng khá ngắn, để lâu có thể bị khô, hỏng. Bởi vậy có khi bạn sẽ phải vứt chúng đi kể cả mới chỉ sử dụng được một vài lần. Để hạn chế việc này xảy ra hãy chọn mua các sản phẩm đa công dụng và bạn sẽ cần sử dụng chúng nhiều hơn, tránh việc phải vứt chúng đi khi đã hết hạn.

Mua những sản phẩm với kích cỡ nhỏ

5 tips giúp bạn tiết kiệm khi mua đồ trang điểm

Những mỹ phẩm có kích thước lớn thường có giá trị sử dụng lâu và tiết kiệm giá hơn. Tuy nhiên, khi chọn mua sản phẩm đầu tiên, tốt hơn là bạn nên mua sản phẩm có kích thước nhỏ. Bằng cách đó bạn sẽ không tốn tiền bạc vào món đồ mà bạn không thích. Kích thước nhỏ cũng là cách giúp bạn có thể sử dụng được nhiều loại sản phẩm khác nhau. Bạn có thể xem thêm nhiều thông tin về các mặt hàng thời trang xách tay tại Ký gửi mỹ phẩm xách tay

Tags: trung tâm ký gửi, đại lý ký gửi, hàng ký gửi, thời trang, mỹ phẩm, hàng xách tay, mỹ phẩm xách tay, thời trang xách tay
TrungTamKyGui.net / Thời trang hàng hiệu
No avatar
Đăng bởi touyen
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 45/45
Tags: trung tâm ký gửi, đại lý ký gửi, hàng ký gửi, thời trang, mỹ phẩm, hàng xách tay, mỹ phẩm xách tay, thời trang xách tay
TrungTamKyGui.net / Thời trang hàng hiệu